1 tấm vé máy bay đi Singapore giá bao nhiêu

Nhiều người đến với đăt nước Singapore luôn với một vẻ mặt và tâm trạng ngỡ ngàng đó là , vì sao đất nước này lại đẹp và phát triển như vậy và điều mà họ bất ngờ hơn đó là với quá khứ chỉ là một làng trài nhỏ bé , bình yên nhưng với sự cố gắng , sự phát triển vượt bậc đã làm nên một Singapore xinh đẹp và phát triển như ngày hôm này. Giờ đây du khách đến với đất nước Singapore là một thành phố giàu , và đẹp , và sầm uất với những tòa nhà cao tầng hay với những công viên , đến với những địa điểm giàu nét văn hóa và mang tâm cỡ lịch sử. Với những nét về văn hóa hay đến với những kiến trúc nghệ thuật luôn hài hào hay đan xen nhau cùng với nền ẩm thực vô cùng phong phú tạo nên sức hút vô cùng lớn cho du khách đến đây , đến với đất nước Singapore văn mình và xinh đẹp này.

Du lịch Singapore

Vậy với những thông tin hấp dẫn câu hỏi mà hầu hết các quý khách đặc ra là , vậy muốn đi đến với đất nước xinh đẹp này thì phải làm sao , phải đặt vé máy bay ở đâu và ve may bay di singapore bao nhieu tien. Vậy sau đây đại lý vé máy bay độc quyền Beetours Việt Nam xin gửi đến quý khách chặng bay của các hãng hàng không phục vụ bạn đến với đất nước Singapore xinh đẹp nhé.

Du lịch Singapore

Hành trình đến với đất nước Singapore của bạn sẽ được phục vụ bởi các hãng hàng không sau , tùy thuộc vào thời gian và bạn lựa chọn sao cho phù hợp với cuộc hành trình , chuyến đi của bạn.

Với hãng hàng không TigerAir quý khách chỉ trải qua một chặng bay đến với Sinapore và giá vé chỉ có : 1.260.000 đ cho một lượt bay.

Vé máy bay đi Singapore

Hãng vận chuyển: TigerAir
Số hiệu chuyến bay: 2309
Thời gian bay: 3h 35m
Hạng đặt chỗ: –
Máy bay –

Hay bạn có thể chọn hãng hàng không giá rẻ như Jetstar Airways hỗ trợ bạn đến  với ve may bay di Algeria khuyen mai đất nước Singapore . Với hãng hàng không bày , quý khách phải trải qua 2 chặng bay và giá vé cao hơn một chút , nhưng điều đặc biệt ở đây là với thời gian dừng chân ở Băng Cốc quý khách có thể dành thời gian đó , nhìn ngắm qua thành phố này , với khung cảnh hấp dẫn chắc chắn với chỉ ít thời gian thôi nhung sẽ tạo cảm giác thú vị cho bạn trong khoảng thời gian ngắn bạn dừng chân tại đây.

Giá vé ở chặng bay này là : 2.323.000 đ cho chặng bay này.

Vé máy bay đi Singapore

Hãng vận chuyển: Jetstar Airways
Số hiệu chuyến bay: 667
Thời gian bay: 1h 50m
Hạng đặt chỗ: –
Máy bay –

Hãng vận chuyển: Jetstar Airways
Số hiệu chuyến bay: 518
Thời gian bay: 2h 30m
Hạng đặt chỗ: –
Máy bay –

Trên đây là thông tin về chặng bay và chuyến bay đến với Singapore trả lời cho câu hỏi đa phần của quý khách hàng “ 1 tấm vé máy bay đi Singapore giá bao nhiêu” những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho việc chọn mua được những tấm vé máy bay hợp lý cho bạn. cùng tìm hiểu thêm thông tin để mua được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Beetours Việt Nam số điện thoại 0944 555 900 để được biết thêm thông tin nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.