Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyBản tin giá vé máy bay đi Toulouse từ hà nội, sài gòn tháng 8

Du lịch Toulouse – Pháp, ngoài vẻ cổ kính, trầm mặc của các công trình kiến trúc nơi đây thì Toulouse còn mang một vẻ đẹp hiền hòa với nhịp sống năng động, hiện đại, chính điều này làm nên sự khác biệt Toulouse với các thành phố khác của nước Pháp.  Sẽ thật hấp dẫn khi bạn có được 1 tấm vé máy bay giá rẻ đến Toulouse trong mùa thu phải không nào? Để đặt mua vé máy bay đi Toulouse bạn chỉ cần truy cập website: vemaybaydiphap.com để theo dõi cập nhật bản tin giá vé máy bay. Chúng tôi sẽ mang đến những bản tin chất lượng mà các bạn luôn mong đến.

 

>> Vé máy bay đi Paris

 

thành phố toulouse

Một góc thành phố Toulouse

 

Bản tin vé máy bay giá rẻ đi Toulouse

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng máy bay có đường bay từ Việt Nam đến Toulouse như: Vietnam Airlines, Singapore Arilines, HongKong Airline,… Với những người thời gian gò bó không có khả năng tìm hiểu kỹ về lộ trình bay rất có thể sẽ mua phải những vé máy bay không hợp với thời gian hay lộ trình mình đi, bạn hãy đến với Beetours để chúng tôi giải quyết điều đó. Để đặt mua vé máy bay đi Toulouse giá rẻ chúng tôi xin đưa ra bảng giá tham khảo được cập nhật theo ngày như sau đây:

Dat ve may bay di Nhat gia re

 

Chặng/Ngày

28/8

29/8

30/8

31/8

Hãng

Giá vé (usd)

Hãng

Giá vé (usd)

Hãng

Giá vé (usd)

Hãng

Giá vé (usd)

Hà Nội – Toulouse

Dragonair

2330

HongKong

Airlines

989

Deutsche Lufthansa

1350

Vietnam Airlines

1120

Sài Gòn – Toulouse

Vietnam Airlines

990

Vietnam Airlines

890

Qatar Airways

702

Thai Airways

835

 

Lưu ý: đây là giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí

 

Theo như thống kê, khảo sát thì giá vé đi Toulouse từ Việt Nam cũng rất vừa phải hợp lý với mọi người.

Khởi hành từ Hà Nội – Toulouse quý khách có rất nhiều lựa chọn cho mỗi chặng bay. Mỗi ngày có rất nhiều chuyến bay đến Toulouse. Để tiết kiệm chi phí quý khách nên chọn Hongkong Airlines chỉ có 898$. Hãng này có nhiều chuyến bay phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo hãng khác…

Khởi hành từ Sài Gòn – Toylouse thì có Thai Airways giá vé chỉ có 835$ cũng rất là rẻ. Thai Airways cũng là một trong những hãng giá rẻ có chế độ phục vụ khách hàng ất tốt.

 

Đặt vé máy bay đi Toulouse tại Beetous!

Trên thị trường vé máy bay có rất nhiều đại lý bán vé máy bay ... việc tìm cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ đi Toulouse cũng không mất nhiều thời gian, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào khi đặt vé tại Beetours, mọi liên đặt vé qua số điện thoại (04) 3978 5635 để được ưu đãi giá vé tốt nhất. Hoặc truy cập website: vemaybaydiphap.com để xem thông tin chi tiết chuyến bay đi Toulouse cũng như các chuyến bay đến nhiều nơi trên thế giới.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn !

 Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube