Bản tin giá vé máy bay đi Toulouse từ hà nội, sài gòn tháng 8

Du lịch Toulouse – Pháp, ngoài vẻ cổ kính, trầm mặc của các công trình kiến trúc nơi đây thì Toulouse còn mang một vẻ đẹp hiền hòa với nhịp sống năng động, hiện đại, chính điều này làm nên sự khác biệt Toulouse với các thành phố khác của nước Pháp.  Sẽ thật hấp dẫn khi bạn có được 1 tấm vé máy bay giá rẻ đến Toulouse trong mùa thu phải không nào? Để đặt mua vé máy bay đi Toulouse bạn chỉ cần truy cập website: vemaybaydiphap.com để theo dõi cập nhật bản tin giá vé máy bay. Chúng tôi sẽ mang đến những bản tin chất lượng mà các bạn luôn mong đến.

 

thành phố toulouse

Một góc thành phố Toulouse

Bản tin vé máy bay giá rẻ đi Toulouse

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng máy bay có đường bay từ Việt Nam đến Toulouse như: Vietnam Airlines, Singapore Arilines, HongKong Airline,… Với những người thời gian gò bó không có khả năng tìm hiểu kỹ về lộ trình bay rất có thể sẽ mua phải những vé máy bay không hợp với thời gian hay lộ trình mình đi, bạn hãy đến với Beetours để chúng tôi giải quyết điều đó. Để đặt mua vé máy bay đi Toulouse giá rẻ chúng tôi xin đưa ra bảng giá tham khảo được cập nhật theo ngày như sau đây:

Chặng/Ngày 28/8 29/8 30/8 31/8
Hãng Giá vé (usd) Hãng Giá vé (usd) Hãng Giá vé (usd) Hãng Giá vé (usd)
Hà Nội – Toulouse Dragonair 2330 HongKong

Airlines

989 Deutsche Lufthansa 1350 Vietnam Airlines 1120
Sài Gòn – Toulouse Vietnam Airlines 990 Vietnam Airlines 890 Qatar Airways 702 Thai Airways 835

Lưu ý: đây là giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí

Theo như thống kê, khảo sát thì giá vé đi Toulouse từ Việt Nam cũng rất vừa phải hợp lý với mọi người.

Khởi hành từ Hà Nội – Toulouse quý khách có rất nhiều lựa chọn cho mỗi chặng bay. Mỗi ngày có rất nhiều chuyến bay đến Toulouse. Để tiết kiệm chi phí quý khách nên chọn Hongkong Airlines chỉ có 898$. Hãng này có nhiều chuyến bay phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo hãng khác…

Khởi hành từ Sài Gòn – Toylouse thì có Thai Airways giá vé chỉ có 835$ cũng rất là rẻ. Thai Airways cũng là một trong những hãng giá rẻ có chế độ phục vụ khách hàng ất tốt.

Đặt vé máy bay đi Toulouse tại Beetous!

Trên thị trường vé máy bay có rất nhiều đại lý bán vé máy bay … việc tìm cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ đi Toulouse cũng không mất nhiều thời gian, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào khi đặt vé tại Beetours, mọi liên đặt vé qua số điện thoại (04) 3978 5635 để được ưu đãi giá vé tốt nhất. Hoặc truy cập website: vemaybaydiphap.com để xem thông tin chi tiết chuyến bay đi Toulouse cũng như các chuyến bay đến nhiều nơi trên thế giới.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.