Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày›› 

Vé máy bay đi Sài Gòn

Sài Gòn là thành phố đông dân nhất, và là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Với vị trí tâm điểm của khu vực Đông Nam Á, Sài Gòn là một đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ lẫn đường thủy và đường không. Để mua được tấm vé máy bay đi Sài Gòn quý khách xin vui lòng liên hệ 0944 555 900 để nhận được tấm vé có giá rẻ nhất.

Trước đây vùng đất Sài Gòn có tên gọi là Prey Nokor. Tuy nhiên, sau khi người Pháp vào Đông Dương, bắt đầu công cuộc khai thác thuộc địa thì thành phố Sài Gòn được thành lập và phát triển nhanh chóng. Đến nay Sài Gòn đã trở thành một trong những đô thị quan trọng nhất Việt Nam.

vé máy bay đi sài gòn

Thời điểm đặt vé máy bay đi Sài Gòn tốt nhất: Sài Gòn nằm trong cùng nhiệt đới xavan, với  2 mùa rõ rệt là: mùa mưa và mùa khô. Thời gian bắt đầu mùa mưa là từ tháng 5 đến tháng 11, thời gian bắt đầu mùa khô là từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Chính vì thế thời điểm thích hợp nhất để  mua vé đi thành phố Sài Gòn là vào mùa khô bởi vì khí hậu lúc này khô mát với nhiệt độ không cao lắm và ít mưa.

Ve may bay di Nhat ban bao nhieu tien

Các địa điểm tham quan Sài Gòn hấp dẫn: Khi đến với Sài Gòn, các bạn sẽ được tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, chẳng hạn như bảo tàng lịch sử Việt Nam, bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng chứng tích chiến tranh, nhà thờ Đức Bà, bến Nhà Rồng, Dinh Độc Lập, bưu điện trung tâm, Diamond Plaza, Saigon Trade Centre, khám phá rừng ngập mặn Cần Giờ, địa đạo Củ Chi, … Bên cạnh đó, còn rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác nữa cũng không kém phần thú vị.

Nền ẩm thực Sài Gòn: Thành phố Sài Gòn nổi tiếng với các món ăn hấp dẫn, mang hương vị của thành phố, làm mê hoặc người dân Sài Gòn và những vị khách đến từ phương xa. Đó là các món ăn đặc trưng như  món ốc, món phá lấu, món lẩu dê, cơm tấm, món bột chiên, món sủi cảo cùng các món ăn đường phố khác cũng không kém phần hấp dẫn.

Giá vé máy bay đi Nhật

Các địa điểm mua sắm tại thành phố Sài Gòn: Các bạn khi đi du lịch tại thành phố Sài Gòn, có thể mua sắm tại các trung tâm nổi tiếng của thành phố, ví dụ như An Đông Plaza, chợ Bình Tây, chợ Plaza Bến Thành, trung tâm thương mại Parkson Sài Gòn hay Diamond…

Hiện nay, tại Việt  Nam có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi TP.HCM, chẳng hạn như hãng hàng không  VietJet, hãng hàng không Jetstar, hãng hàng không Vietnam Airlines, hãng hàng không Asiana Airlines, hãng hàng không China Southern Airlines,… với mức giá rẻ hấp dẫn. Bạn cũng có thể đến thành  phố Sài Gòn bằng đường bộ hay đường sắt. Tuy nhiên nếu đi đường bộ hay đường sắt thì thời gian bạn bỏ ra sẽ nhiều hơn. Hiện nay phương tiện đi bằng máy bay là phương tiện giúp bạn tiết kiêm thời gian nhất. Beetours là đại lý vé máy bay uy tín sẽ cung cấp vé máy bay rẻ nhất cho bạn để bạn có thể tiết kiệm chi phí và cảm thấy hài lòng. Beetours là một trong những đại lý hàng đầu về bán vé máy bay. Trên trang Beetours, bạn có thể tìm kiếm và đặt vé máy bay giá rẻ của bất kỳ hãng hàng không nào. Chỉ cần click chuột với những bước đơn giản là bạn đã có ngay tấm vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ  giúp cho bạn có thể tiết kiệm một phần chi phí. Beetours luôn phục vụ quý khách mọi lúc thông qua số hotline 0944 555 900 để tư vấn đặt vé.

Vé máy bay đi Sài GònĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube