Danh lam thắng cảnh ở Paris nước pháp

Đâu là những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của nước Pháp? Đó là một trong những câu hỏi mà các khách du lịch đến với nước Pháp hay hỏi nhất. Và để cho các bạn hiểu biết những danh lam thắng cảnh cũng như biết thêm về nước Pháp xinh đẹp, mời các bạn ve may bay di Johannesburg khuyen mai re nhat đọc bài viết sau đây của chúng tôi nói về những cảnh đẹp mê hồn khi bạn đặt chân đến với nước Pháp.

Danh lam thắng cảnh đều tiên mà chúng tôi nhắc đến đó là sông Seine được coi là Trái tim và linh hồn của nước Pháp. Với những ai chưa từng đến với nước Pháp thường hay tưởng tượng nước Pháp là một đất nước vô cùng lãng mạn và thơ mộng. Điều đó được khẳng định khi bạn đến với dòng sông Seine. Có một bức tượng được đặt tại nguồn của sông Seine được sao chép lại một tượng của nhà điêu khắc François Jouffroy. Chính vì vậy, khi đến với dòng sông, các du khách có thể ngắm nhìn bức tượng này. Một minh chứng rõ nét cho vẻ đẹp của dòng sông đó là dòng sông đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới bởi Unesco năm 1991.

Nếu noi về các địa điểm nên đến ở nước Pháp thì phải nhắc đến đảo Bora Bora. Hòn đảo nhỏ này thuộc quần đảo Leeward của Pháp – một nơi dành cho những người yêu thích du lịch biển. Cách trung tâm Polynésie, Pháp, 230km về phía tây bắc, đảo Bora Bora được bao quanh bởi một đầm phá lớn cùng với một rặng san hô dài. Điều khác lạ của hòn đảo này với những hòn đảo khác chính là trung tâm của đảo là tàn tích của một ngọn núi lửa đã tắt. Đến với hòn đảo, các du khách sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, xua đi cái ngột ngạt khói bụi nơi thành thị và tận hưởng không gian sống tuyệt với ở nơi đây.

Bonifacio là một thành phố ở khu vực phía tây nam của đảo Corsica và được người dân Pháp nhắc đến như một niềm tự hào ở nơi đây. Đến với nơi đây, các du khách sẽ được đến thăm quan pháo đài cổ và khám phá những điều hấp dẫn thú vị khác.

Nói đến nước Pháp thì chúng ta không thể không nhắc đến cây cầu Millau Viaduct là một cây ve may bay di Maputo khuyen mai re nhat cầu dây văng cao nhất thế giới ở 343 mét. Cây cầu được coi là một trong những tuyệt tác kỹ thuật lớn nhất của nước Pháp được khánh thành vào năm 2004. Với thiết kế bốn làn xe bắc qua thung lũng của sông Tarn ở miền nam nước Pháp, cây cầu trở thành một trong những tuyến giao thông quan trọng tại nước Pháp.

Nếu nói rằng, tại nước Pháp có White Cliffs thì cũng không sai bởi vì nước Pháp đã có Etretat Cliffs. Những vách đá trắng cao lớn với mái vòm nhô ra trên mặt biển tạo thành các con kênh độc đáo ở Upper Normandy của White Cliffs. Đây cũng đã tạo ra rất nhiều cảm  hứng cho nhiều nghệ sĩ sáng tác nên những tác phẩm nổi tiếng đi cùng năm tháng chẳng hạn như họa sĩ Claude Monet và tác giả Guy de Maupassant.

Nếu nói rằng nước Pháp hiện đại thì một phần cũng không đúng bởi vì ve may bay  di Nairobi khuyen mai re nhat nước Pháp còn mang nét cổ kính được thể hiện qua những khu phổ cổ và một trong những khu phổ cổ nổi bật nhất đó chính là Strasbourg.  Thành phố cổ được đánh dấu bằng con đường lát sỏi chật hẹp hai bên là những tòa nhà gỗ ấn tượng. Nếu như các du khách muốn khám phá nơi đây thì bắt buộc phải đi bộ hoặc xe đạp chứ không thể đi ô tô. Đó cũng là kinh nghiệm khi du lịch đến những thành phổ cổ của nước Pháp mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.