Giá vé máy bay đi Angola của South African Airways

South African Airways hãng hàng không được công nhận là hãng hàng không tốt nhất Châu Phi và được Skytrax xếp hạng theo tiêu chuẩn 4 sao tốt nhất.

Đây là hãng hàng không lớn và có quá trình phát triển từ lâu đời. South African Airways  dường như là cái tên quen thuộc trong mỗi chuyến đi đến với các vùng đất mới, tại Việt Nam South African Airways  khai thác rất nhiều đường bay đến các điểm đến nối tiếng nhất như: Mỹ, Ấn Độ, Singapore, Chây Phi… và không ngừng đổi mới và phát triển lớn mạnh cũng như cải cách dịch vụ để trở thành hãng hàng không uy tín nhất.

Hãng hàng không South African Airways

Hãng hàng không South African Airways

Hãy đến với Beetours Việt Nam để có sự lựa chọn tốt nhất về chuyến đi của bạn nhé với vé máy bay Hà Nội đi Angola.

Bảng giá vé máy bay và hành trình bay

Bảng giá vé máy bay và hành trình bay

Với hành trình này, bạn chọn điểm xuất phát là tại sân bay Tân Sơn Nhất, chuyến bay được thực hiện vào ngày 30/09/2018 đến với chuyến bay HX539 của hàng hàng không Hong Kong Airlines với thời gian bay và 2h 30m , hành trình đến với sân bay Hồng Kông.

Tại đây thời gian dừng tại sân bay này là 15h40m để quý khách hàng nghỉ ngơi chuẩn bị cho hành trình bay với thời gian dài phía sau.

Tiếp đến là chuyến bay SA287 của South African Airways sé đưa bạn đến sân bay OR Tambo

Và tại đây thời gian dừng là 10h30m.

Hành trình cuối cùng chuyến bay DT578, đến với hãng hàng không Angola Airlines thời gian bay 1h30m đến với sân bay Quatro de Fevereiro nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết của hành trình này, liên hệ với Beetours Việt Nam theo đầu số 1900-0310 để được tư vấn trực tiếp nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.