Giá vé máy bay đi Ethiopia của Malaysia Airline

Ethiopia mới đây đã được bình chọn trở thành Điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh năm 2015. Để đạt được danh hiệu đáng mơ ước này, Ethiopia đã xuất sắc vượt qua 31 quốc gia trong cuộc thi do Hội đồng Thương mại và Du lịch Châu Âu tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên và những giá trị văn hóa lâu đời.

Ethiopia được đánh giá cao bởi việc bảo tồn các di sản nhân loại: tàn tích thành phố Aksum – trung tâm của Ethiopia cổ đại, Fasil Ghebbi – nơi ở của các hoàng đế Ethiopia trong thế kỷ 16 và 17, Harar Jugol với 82 đền thờ, 102 lăng mộ và các ngôi nhà với kiến trúc nội thất độc đáo, và Lalibela – thánh địa gồm 11 nhà thờ đá trung cổ từ thế kỷ 13.

Hãng hàng không Malaysia Airlines

Hãng hàng không Malaysia Airlines

Hãng hàng không quốc gia của Malaysia, Malaysia Airlines (MH) bay thẳng đến khoảng 60 điểm. Các điểm này bao gồm các điểm trong phạm vi Malaysia, cũng như các điểm đến quốc tế tại châu Á, Australia, châu Âu, Trung Đông và New Zealand. Đội bay của hãng hàng không có máy bay được trang bị ba khoang (Hạng Nhất, Hạng Thương gia và Hạng Phổ thông) và hai khoang (Hạng Thương gia và Hạng Phổ thông. Ngoài ra, bạn còn được phục vụ bữa ăn ngon miệng, tiện lợi. Malaysia Airlines có thể cung cấp tối đa 20 bữa ăn đặc biệt để phù hợp với yêu cầu về tôn giáo, y tế và chế độ ăn kiêng của bạn. Hơn nữa, tất cả các bữa ăn được phục vụ trên Malaysia Airlines đều là hải sản và được chế biến tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Quy định với hành lý xách tay Malaysia Airlines:

– Hạng First Class (Hạng Nhất) và Business Class (Thương Gia): Số kiện hành lý xách tay được phaeps mang theo tối đa là 02 kiện. Trong lượng mỗi kiện tuyệt đối không được vượt quá 7kg.

– Hạng Economy Class (Phổ Thông): Ở hạng ghế này, hành khách chỉ được phép mang 01 kiện hành lý xách tay và cũng có trọng lượng không quá 7kg.

*Lưu ý: Đối với những hành khách bay cùng trẻ sơ sinh, trọng lượng hành lý xách tay ở mỗi hạng ghế trên sẽ được tính thêm 5kg/ kiện.

Giá vé máy bay đi Ethiopia của Malaysia Airline

Giá vé máy bay đi Ethiopia của Malaysia Airline

Malaysia Airline
Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất

16:40 30/09/2018

Chuyến bay: MH759
Thời gian bay: 1h 55m
Kuala Lumpur
Sân bay Kuala Lumpur

19:35 30/09/2018

Máy bay:738
Dừng tại Kuala Lumpur – Sân bay Kuala Lumpur – Thời gian dừng: 3h 40m
Ethiopian Airlines
Kuala Lumpur
Sân bay Kuala Lumpur

23:15 30/09/2018

Chuyến bay: ET63
Thời gian bay: 11h 50m
Addis Ababa
Sân bay Bole

06:05 01/10/2018

Máy bay:788

Bạn cần đặt vé máy bay đi Ethiopia hãy đến với Beetours Việt Nam để có sự lựa chọn tốt nhất về hành trình này nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.