Giá vé máy bay đi Gambia của Vietnam Airlines

Về ngành du lịch, Gambia là một đất nước thoải mái – đất nước của những kỳ nghỉ dài và thư giãn. Các bờ biển ấm áp và mời gọi, các vùng nước mát; nhưng ngoài biển, cát và mặt trời, đất nước này có nhiều hơn thế nữa. Những làng đánh cá nhỏ, khu bảo tồn thiên nhiên, và các trạm nô lệ lịch sử đều nằm gần với các khu du lịch Đại Tây Dương nhộn nhịp. Những khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp và công viên hoang dã nhỏ rải rác khắp cả nước, với những nơi nổi tiếng như Khu Bảo tồn Thiên nhiên Abuko, Khu bảo tồn đất ngập nước Bao Bolon, và làng sinh thái Ecovillage de Kartong. Khi du khách đang ở đây, bạn có thể chiêm ngưỡng hơn 100 loài động vật khi chèo dọc sông Gambia. Sau đó khách du lịch có thể trở lại nội địa và thử những món ẩm thực đa dạng địa phương, và nhảy múa với các nhóm dân tộc thiểu số trong khu rừng văn hóa Makatsu. Đây là một dự án du lịch sinh thái lớn gần bãi biển, đươc tổ chức thành một chuyến đi trọn gói trong ngày với trò chơi, chuyến đi thuyền, và những buổi biểu diễn bởi người dân địa phương.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines

So với các hãng hàng không khác, Vietnam Airlines luôn được hành khách bầu chọn là hãng máy bay có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Đồng thời hãng còn mang đến cho bạn một trải nghiệm chuyến bay với không gian thư giãn thoải mái giúp bạn có một hành trình bay thật thú vị và đáng nhớ.Hãy tìm hiểu những thông xin sau đây để có thể chọn được hạng ghế thích hợp để đến Gambia nhé

Hãng hiện nay có các loại hạng ghế bao gồm: hạng Thương gia, hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông. Mỗi một loại sẽ được bố trí kiểu ghế ngồi khác nhau.

Hạng Thương gia: Nếu bạn là một vị khách gặp phải các chứng bệnh kinh niên như: gai cột sống, tê mỏi chân vì ngồi một chỗ quá lâu hay một số loại bệnh khác thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn hạng ghế này trong chuyến đi của mình. Đối với ghế ngồi thuộc hạng Thương gia, bạn sẽ không còn lo lắng chuyện luôn bị mất ngủ trên máy bay bởi bạn sẽ được sở hữu riêng một chiếc ghế đặc biệt có gối tựa đầu, duỗi thẳng chân tốt cho cơ thể giúp bạn có một giấc ngủ thật ngon trong thời gian bay.

Hạng Phổ thông đặc biệt: nếu bạn vẫn chưa biết đến loại ghế ngồi đó có gì thú vị thì ngay sau khi đọc xong bài giới thiệu, bạn sẽ không thể đợi lâu và chọn mua ngay một vé máy bay thuộc hạng ghế ngồi này cho mình bởi nó quá tuyệt vời! Chắc rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn không thể thoải mái hơn với đầy đủ trang thiết bị tối tân đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn, dàn ghế ngồi hiện đại được thiết kế cực êm,

Hạng Phổ thông: Thông thường, mọi người thường chọn mua vé máy bay loại này để tiết kiệm chi phí cá nhân mà lại có cơ hội hưởng thụ dịch vụ đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, không gian vô cùng sang trọng, đảm bảo độ an toàn mức tối đa.

Giá vé máy bay đi Gambia của Vietnam Airlines

Giá vé máy bay đi Gambia của Vietnam Airlines

Chi tiết hành trình:

Vietnam Airlines
Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất

08:30 30/09/2018

Chuyến bay: VN2107
Thời gian bay: 13h 15m
Paris
Sân bay Charles de Gaulle

16:45 30/09/2018

Máy bay:77W
Dừng tại Paris – Sân bay Charles de Gaulle – Thời gian dừng: 16h 0m
SN
Paris
Sân bay Charles de Gaulle

08:45 01/10/2018

Chuyến bay: SN3632
Thời gian bay: 0h 55m
Bru-xen
Sân bay Brussels

09:40 01/10/2018

Máy bay:320
Dừng tại Bru-xen – Sân bay Brussels – Thời gian dừng: 1h 50m
SN
Bru-xen
Sân bay Brussels

11:30 01/10/2018

Chuyến bay: SN203
Thời gian bay: 8h 10m
Banjul
Sân bay Banjul

17:40 01/10/2018

Bạn quan tâm đến những tấm vé máy bay đi Gambia giá rẻ, hãy liên hệ với Beetours Việt Nam để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.