Giá vé máy bay đi Kenya của China Eastern Airlines

Khi những điểm đến như Hàn Quốc, Nhật Bản, thậm chí là Châu Âu đã trở nên quen thuộc với du khách trong nước thì trải nghiệm đến với Châu Phi hoang dã đang mang đến sức hút đặc biệt. Bạn có muốn một lần đặt chân đến vùng đất này!

Kenya là khu du lịch thiên nhiên hoang dã thú vị và nổi tiếng ở châu Phi. Tại đây du khách không chỉ được ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên đầy lý thú, mà bạn còn được khám phá cuộc sống sinh hoạt của các loài động vật hoang dã vô cùng thú vị. Theo TripAdvisor, trang du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới, Kenya được bình chọn đứng thứ 6 trong 10 điểm đến hàng đầu Châu Phi.

Hãng hàng không China Eastern Airlines

Hãng hàng không China Eastern Airlines

Với những chứng nhận IOSA đã được IATA công nhận, China Eastern Airline luôn mang đến những tấm vé máy bay giá rẻ và là sự lựa chọn an toàn cho hành khách trên những chuyển bay. Đặt trụ sở tại tỉnh Quảng Châu , Trung Quốc, China Eastern Airline được xếp hạng là hãng hàng không lớn nhất về quy mô đội tàu bay Châu A và là hãng lớn nhất Trung Quốc về số lượng khách vận chuyển.

China Eastern Airlines khai thác các tuyến bay với hai hạng vé chính là Hạng Phổ thông (Economy Class) và Hạng Thương gia (Business Class):

Hạng Phổ thông (Economy Class)

Tận hưởng Hạng vé phổ thông của China Eastern Airlines từ Thượng Hải đi Sydney và Melbourne. Đội bay của hãng hàng không với máy bay Airbus A330 được trang bị dòng ghế mỏng hiện đại có chỗ để chân rộng rãi và thoải mái. Mỗi chỗ ngồi được trang bị một tựa đầu điều chỉnh ngả 5.5 inches, một ghế cá nhân với màn hình video để giải trí và các ổ cắm điện (theo yêu cầu) để sạc các thiết bị điện tử cá nhân.

Hạng Thương gia (Business Class)

Hãy tận hưởng sự tiện nghi của Business Class trong một chỗ ngồi rộng, nằm nghiêng sang một vị trí hoàn toàn bằng phẳng. Các cấu hình chỗ ngồi trong cabin này cung cấp một bố cục 2x2x2 mà không có bất kỳ chỗ ngồi giữa. Dịch vụ tăng cường cả trên mặt đất và trên không giúp bạn có một cuộc hành trình thư giãn. Du khách bay với hạng Thương gia sẽ có quyền ưu tiên nhận phòng và lên máy bay, dịch vụ ăn theo phong cách nhà hàng, nước giải khát và nhiều không gian riêng tư

Mỗi hành khách được mang số lượng hành lý khác nhau tùy thuộc vào hạng vé. Bay với vé Hạng phổ thông, hành khách được phép mang 7 kg hành lý xách tay. Khách hạng Thương gia được phép mang 10kg hành lý xách tai. Một túi áo hoặc túi nhỏ khác không có độ dày lớn hơn 20cm cũng được cho phép đối với khách hạng Thương gia. Hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 56x36x23cm (22x14x9 inch).

Sau đây là chuyến bay với hành trình bay chi tiết đến Kenya:

Giá vé máy bay đi Kenya của China Eastern Airlines

Giá vé máy bay đi Kenya của China Eastern Airlines

Hành trình bay chi tiết:

China Eastern Airlines
Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất

07:40 31/08/2018

Chuyến bay: MU8473
Thời gian bay: 4h 0m
Thượng Hải
Sân bay Shanghai Pudong

12:40 31/08/2018

Máy bay:359
Dừng tại Thượng Hải – Sân bay Shanghai Pudong – Thời gian dừng: 11h 25m
Ethiopian Airlines
Thượng Hải
Sân bay Shanghai Pudong

00:05 01/09/2018

Chuyến bay: ET685
Thời gian bay: 11h 30m
Addis Ababa
Sân bay Bole

06:35 01/09/2018

Máy bay:350
Dừng tại Addis Ababa – Sân bay Bole – Thời gian dừng: 2h 35m
Ethiopian Airlines
Addis Ababa
Sân bay Bole

09:10 01/09/2018

Chuyến bay: ET322
Thời gian bay: 2h 20m
Mombasa
Sân bay Moi

11:30 01/09/2018

Máy bay:788

Liên hệ 1900-0310 để đặt và mua vé máy bay đi Kenya giá tốt nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.