Giá vé máy bay đi Nam Phi của Emirates

Nam Phi là đất nước xinh đẹp với hệ sinh thái phong phú, khung cảnh thiên nhiên tràn đây sức sống. Nơi đây từng tổ chức thành công giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2010. Cũng nhờ đó mà chúng ta hiểu thêm được nền văn hóa đa sắc tộc đến từ những tập tục, ẩm thực … của người người dân nơi đây Thời gian gần đây, Nam Phi đang là một điểm đến tuyệt vời cho những du khách yêu thích sự khám phá, trong đó có rất nhiều du khách Việt Nam.

Khám phá những điều kỳ thú tại Nam Phi

Khám phá những điều kỳ thú tại Nam Phi

Để đến Nam Phi, các bạn có thể tham khảo hãng hàng không Emirates Airlines. Hãng  được xếp hạng trong mười hãng hàng không dẫn đầu trên thế giới về quãng đường vận chuyển hành khách, và đứng nhất ở Trung Đông về doanh thu, kích thước hạm đội cũng như số hành khách vận chuyển theo như năm 2007. Tính đến năm 2014,  hãng lọt vào top bốn trên toàn ngành về lượng hành khách quốc tế đã sử dụng dịch vụ và lớn thứ ba về quãng đường vận chuyển hành khách.  Công ty cũng sở hữu 4 đường bay thương mại dài nhất trong lịch sử ngành hàng không từ Dubai đến Los Angeles, San Francisco, Dallas / Fort Worth, và Houston.

Hành khách có thể lựa chọn mua vé máy bay Emirates Airlines với các hạng ghế chính như: Hạng Phố Thông, Hạng nhất và hạng Thương gia.

Hãng hàng không  quy định hành lý xách tay đúng theo chuẩn quốc tế, kích thước hành lý xách tay nhỏ hơn 115 cm. Vé hạng nhất hành khách được phép hai túi: Một cặp hoặc một chiếc túi xách hoặc một túi quần áo. Chiếc cặp không thể vượt quá 18 x 14 x 8 inch ( 45 x 35 x 20cm) ; túi xách tay không được vượt quá 22 x 15 x 8 inch ( 55 x 38 x 20cm) ; túi may mặc có thể là không nhiều hơn 8 inch ( 20cm ) dày khi gập lại . Tổng trọng lượng kết hợp của cả hai phần có thể không được nhiều hơn £ 26 ( 12kg )

Emirates Airlines có một chính sách hành lý rộng rãi bậc nhất trong tương quan các quy định hành lý toàn ngành trên thế giới . Khi bay với Emirates, hành khách có những quyền lợi ký gửi lượng hành lý tương ứng theo hạng ghế như sau:

  • Vé Hạng Thường được phép mang lên máy bay 30 Kg.
  • Vé hạng Thương Gia được phép mang lên máy bay 40kg.
  • Vé hạng Nhất được phép mang lên máy bay 50kg.
  • Riêng với hành trình đi Nam Mỹ, khách hàng được phép hai túi lên đến 32kg mỗi trong tất cả các hạng ghế.

Giá vé máy bay đi Nam Phi của Emirates

Giá vé máy bay đi Nam Phi của Emirates

Chi tiết hành trình:

Emirates
Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất

23:55 31/08/2018

Chuyến bay: EK393
Thời gian bay: 7h 5m
Dubai
Sân bay Dubai

04:00 01/09/2018

Máy bay:77W
Dừng tại Dubai – Sân bay Dubai – Thời gian dừng: 4h 50m
Emirates
Dubai
Sân bay Dubai

08:50 01/09/2018

Chuyến bay: EK770
Thời gian bay: 9h 40m
Cape Town
Sân bay Cape Town

16:30 01/09/2018

Liên hệ Beetours Việt Nam để đặt hành trình và tìm hiểu các chương trình khuyến mãi và đặt vé máy bay đi Nam Phi nhanh nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.