Giá vé máy bay đi Nice

Hiện nay trên thị trường có nhiều đại lý bán vé máy bay đi Nice của hãng hàng không nội địa và quốc tế, việc lựa chọn được một tấm vé vừa ý về tài chính, thời gian là yêu cầu đặt ra cho nhiều khác hàng.

Vemaybaydiphap.com là wesite số 1 việt Nam về bán vé máy bay online bạn có để đặt vé máy bay trực tuyến tại vé máy bay đi Nice

Thông tin vé máy bay đi Nice

Thông tin vé đi Nice

Nice điểm du lịch lý thú

Chợ hoa Cours Saleya là chợ nổi tiếng nhất thành phố bán với nhiều loài hoa đa dạng về màu sắc. Vào chợ, du khách như lạc vào một rừng hoa, đan xen ven đường đó là các quán cà phê và đồ lưu niệm.

Chợ được mở tất cả các ngày trong tuần và rất nhiều người đến đây mua bán. Đặc biệt khi đến thứ 2 thì hoa nhường chỗ cho đồ cổ. Đây là một quảng trường độc đáo, chợ hoa ở đây có nhiều bông hoa sẽ gợi nhớ đến quê hương việt Nam chúng ta. Ngày nay quảng trường, người ta cũng bán rau củ quả và đủ thứ sản vật từ các nông trại trong vùng.

Nhưng đến Nice mà không dành một chút thời gian đi dạo bờ biển đẹp thì thật là uổng phí. Nổi tiếng nhất là con đường ven biển Promenade Anglais. Con đường luôn nhộn nhịp người qua lại, du khách đi dạo phố bằng tàu hỏa đặc biệt, hay ngồi ngắm cảnh, phơi nắng  trên những chiếc ghế băng, đạp xe quanh bờ biển và đồ uống hay đồ ăn ở đây thì rất tuyệt vời.

Bạn mong muốn có một chuyến du lịch đến Nice từ Việt Nam bằng cách mua vé máy bay đi Nice, vé máy bay đi Pháp giá rẻ tại Beetours. Chắc chắn hành trình đến với Nice sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết khi bạn gọi đến số 0944 555 000 để được tư vấn trực tiếp và được nhiều ưu đãi.

 

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.