Giá vé máy bay đi Toronto của Cathay Pacific

Cathay Pacific luôn được khách hàng giành tình cho hãng hàng không này, với chất lượng dịch vụ 5 sao Cathay Pacific đem đến cho khách hàng sự lựa chọn về hãng hàng không có đường bay đẹp, giá vé máy bay giá rẻ và được cạnh tranh nhất thị trường. Với số lượng tàu bay lớn, các đường bay phổ biến trong và ngoài nước với 2 hạng ghế phổ thông và thương gia.

Vé máy bay Cathay Pacific

Vé máy bay Cathay Pacific

Cathay Pacific luôn luôn cải tiến, mở rộng đường bay để chở hàng hóa cũng như chở khách hàng với 168 điểm và 36 quốc gia hiện tại. Để phục vụ nhu cầu trong và ngoài nước, nhu cầu khách du lịch, Cathay Pacific triển khai 14 chuyến bay trong tuần, vậy hành trình mà bạn dang quan tâm là mua vé máy bay đi Toronto, cùng xem Cathay Pacific đem đến điều gì thú vị cho bạn vào tháng 7,8 này nhé.

Hành trình bay Hà Nội – Toronto khởi hành tháng 7.

Với hành trình này, chuyến bay của bạn sẽ được khởi hành như sau:

Điểm xuất phát từ sân bay Nội Bài di chuyến với chuyến bay CX5294 đến Hồng Kông, dừng chân và tại sân bay quốc tế Hồng Kông.

Thời gian dừng tại sân bay này là : 18h25m để tiếp tục khởi hành mới cho chuyến bay của ngày hôm sau đến với Toronto, chuyến bay được khởi hành với thời gian 15h20m, chuyến bay CX826 đến với sân bay Toronto Pearson.

Vé máy bay Hà Nội - Toronto tháng 7

Vé máy bay Hà Nội – Toronto tháng 7

Hành trình từ Hồ Chí Minh – Toronto khởi hành tháng 7.

Hàng trình này khởi hành từ sân bay lớn thứ hai tại Việt Nam, sân bay Tân Sơn Nhất, chuyến bay CX766 với thời gian bay 2h50m đến với sân bay quốc tế Hồng Kông.

Tại đây thời gian nghỉ khá ít, quý khách hàng tranh thủ chút thời gian ăn nhẹ và nghỉ ngơi tại sân bay để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo dài 15h20m từ Hồng Kông đến với Toronto nhé.

Vé máy bay Hồ Chí Minh- Toronto tháng 7

Vé máy bay Hồ Chí Minh- Toronto tháng 7

Hành trình bay Hà Nội – Toronto tháng 8.

Trong tháng 8, các chuyến bay với chặng khởi hành và điểm dừng chân như các thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn như hành trình của tháng 7 và chương trình cụ thể như sau:

Sân bay Nội Bài, chuyến bay CX5296, thời gian bay 2h0m, đến với sân bay quốc tế Hồng Kông.

Vé máy bay Hà Nội - Toronto tháng 8

Vé máy bay Hà Nội – Toronto tháng 8

Thời gian dừng 3h35m cho hành trình bay tiếp theo.

Từ Sân bay Quốc tế Hồng Kông, chuyến bay CX826, thời gian bay 15h20m cho hành trình đến với Toronto.

Hành trình Hồ Chí Minh – Toronto bay tháng 8.

Với hành trình này, các chặng bay và thời gian bay được thể hiện dưới bảng thông tin, mời bạn quan tâm cùng xem nhé:

Vé máy bay Hồ Chí Minh - Toroto tháng 8

Vé máy bay Hồ Chí Minh – Toroto tháng 8

Mọi thông tin về chuyến bay và hành trình bay của hãng hàng không Cathay Pacific đến với Toronto xinh đẹp hãy liên hệ Beetours Việt Nam để chúng tôi cung cấp và gửi thông tin giúp bạn đặt vé một cách nhanh nhất và chọn hành trình phù hợp, giá rẻ nhất nhé. Liên hệ 1900-0310 để đặt vé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.