Giá vé máy bay đi Vancouver của All Nippon Airways

Bạn đang cần tìm địa điểm mua vé máy bay đi Vancouver giá rẻ? Beetours Việt Nam chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn hãng hàng không All Nippon Airways đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Nổi tiếng là hãng hàng không nổi tiếng và uy tín nhất đất nước Nhật Bản, được trao tặng giải thưởng hãng hàng không dịch vụ tốt nhất thế giới, All Nippon Airways luôn đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất về hành trình bay của mình. Với hệ thống cũng như các trang thiết bị tiên tiến, hành khách đến với All Nippon Airways được sử dụng phòng chờ sang trọng cùng với phòng tắm, phòng khách, quầy ba… đây là điều vô cùng thú vị mà rất ít các hãng hàng không khác có thể thực hiện được đúng không ạ?

All Nippon Airways

Hãng hàng không All Nippon Airways

All Nippon Airways khai tác hơn 1.000 chuyến bay để phục vụ cho quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất và sát cách cũng hành khách. Vậy hãy đến với All Nippon Airways để chuyến đi của bạn thú vị hơn bao giờ hết nhé.

Hành trình Hà Nội – Vancouver bay tháng 6.

Hành trình Hà Nội - Vancouver bay tháng 6

Hành trình Hà Nội – Vancouver bay tháng 6

Với hành trình này, điểm xuất phát quen thuộc đó là Sân bay Nội Bài, thời gian 00:30 ngày 21/07/2018, chuyến bay NH9716 với thời gian baty 5h50m đến với sân bay Narita tại Tokyo, tại đây thời gian dừng cho chặng bay tiếp theo là 14h15m. Hành khách có thể vui chơi, nghỉ ngơi tại phòng chờ, thăm quan xung quanh sân bay hoặc các địa điểm vui chơi nổi tiếng gần nhất với sân bay nhé.

Hành trình tiếp thep được khởi hành từ 21:50, chuyến bay NH116 với thời gian bay 8h55m đến với sân bay Vancouver International Airport vào lúc 14:45.

Hành trình Sài Gòn- Vancouver bay  tháng 6.

Hành trình Sài Gòn - Vancouver bay tháng 6.

Hành trình Sài Gòn – Vancouver bay tháng 6.

Điểm xuất phát quen thuộc tại Sân bay Tân Sơn Nhất, thời gian 22:30 ngày 23/06/2018, tham gia chuyến bay NH832 quý khách hàng đến với sân bay  Narita của Tokyo với thời gian bay là 6h0m, thời gian dừng giành cho hành khách nghỉ ngơi, ăn uống, tận hưởng một chút không khí nơi đây trước khi thực hiện chuyến bay kế tiếp đó là 10h20m.

Tiếp tục hành trình bay tiếp theo từ sân bay Narita ngày 24/06/2018, thực hiện chuyến bay AC4 với thời gian bay 8h35m đến với sân bay Vancouver International Airport nhé

Hành trình Hà Nội – Vancouver bay tháng 7.

Hành trình Hà Nội - Vancouver bay tháng 7

Hành trình Hà Nội – Vancouver bay tháng 7

Vẫn như thường lệ , hành trình tháng 7 không khác nhiều so với hành trình bay tháng 6 mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn.

Tiếp tục đến với Vancouver , điều xuất phát Sân bay Nội Bài, thời gian di chuyển đến với sân bay Narita , chuyến bay NH9716 với thời gian bay 5h5m.

Thời gian dừng chân 14h15m cho hành trình tiếp theo tư sân bay Narita, chuyến bay NH116 với thời gian 8h55m bạn đến với sân bay Vancouver International Airport nhé.

Hành trình Sài Gòn bay tháng 7:

Hành trình Sài Gòn - Vancouver bay tháng 7

Hành trình Sài Gòn – Vancouver bay tháng 7

Thời gian bay ngày 22/07/2018, từ sân bay Tân Sơn Nhất , di chuyển chuyến bay NH834 quý khách hàng đến với Tokyo, sân bay Narita với thời gian 6h05m, chuyến bay tiếp theo sẽ được thực hiệu sau một khoảng ngắn thời gian chờ đó là 1h45m, quý khách hàng nên ở lại sân bay, di chuyển khoang hành lý của mình, ăn uống và nghỉ ngơi tại chỗ nhé để hành trình tiếp theo có sức khỏe thực hiện hành trình bay 8h35m từ sân bay Narita đến với Vancouver International Airport nhé.

Chuyến bay của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết đó là trên những tấm vé máy bay giá rẻ mang tên bạn đúng không ạ? Vậy hãy tham khảo thông tin mà chúng tôi gửi đến cho bạn, gọi đến 1900-0310 để được tư vấn, đặt vé trực tuyến, hỗ trợ và giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin một cách nhanh nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.