Giảm giá vé máy bay đi Moscow

Giảm giá vé máy bay đi Moscow

Moscow thủ đô xinh đẹp của nước Nga là một địa danh du lịch được nhiều người Việt Nam mong muốn đến. Với chương trình giảm giá vé máy đi Moscow do đại lý vé máy bay hàng đầu Việt nam – Beetours thực hiện, chắc chắn sẽ giúp nhiều du khách đến gần hơn với thủ đô Moscow – Nga.

Về chương trình giảm giá vé máy bay đi Moscow.

Chương trình giảm giá vé máy bay đi Moscow được tiến hành duy nhất tại đại lý vé máy bay Beetours. Với chương trình giảm giá này, mọi du khách đều có thể tham gia và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp giảm tối đa chi phí du lịch. Beetours thực hiện giảm giá vé với nhiều chặng bay và hãng hàng không khác nhau để du khách có thể thỏa sức lựa chọn.

Để tham gia chương trình giảm giá vé máy bay đi Moscow du khách liên hệ ngay tới số điện thoại 0904.555.900 hoặc đăng ký tham gia trực tuyến tại Website: beetours.vn. Khi  đặt vé máy bay tại Beetours, du khách không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà còn được chúng tôi hướng dẫn tận tâm về các thủ tục xuất nhập cảnh cũng như hướng dẫn du lịch cụ thể để du khách không gặp trở ngại và an tâm hơn cho chuyến du lịch của mình.

Về du lịch Moscow

Những điểm hấp dẫn nhất tại Moscow

Moscow – Thủ đô tráng lệ của nước Nga rộng lớn có vô vàn điều hấp dẫn mà khi đến đây du khách sẽ bị choáng ngợp trước khung cảnh tuyệt diệu ấy. Cùng tìm hiểu về những điểm đến hấp dẫn tại Moscow.

Điện Kremli: Là  một trong những biểu tượng của nước Nga, nó được xây dựng vào năm 1475 và đồng thời là di sản được UNESCO công nhận vào năm 1990. Điện Kremli có lối kiến trúc cổ điển đặc sắc và độc đáo.

Du lịch Moscow

Quảng trường Đỏ: Là một địa danh mà không một du khách nào bỏ lỡ khi đến Moscow. Quảng trường Đỏ là biểu tượng lịch sử của nước Nga được xây dựng từ thế kỷ 15 và cũng là trung tâm văn hóa chính trị của nước Nga. Năm 1991, quảng trường Đỏ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Quảng trường đỏ

Quảng trường Đỏ tại thủ đô Moscow – Nga

Nhà Hát Boshoi: Đây là nơi diễn ra các buổi hòa nhạc Opera và các buổi biểu diễn Ballet kinh điển. KHi đến Nhà hát Boshoi du khách sẽ được tìm hiểu về những nét văn hóa nghệ thuật Nga qua chính những bản nhạc và điệu múa đó.

Nhà hát Boshoi

Khung cảnh tuyệt đẹp bên ngoài Nhà Hát Boshoi

Nhà thờ Basil: Là một công trình kiến trúc được xây dựng từ thời Sa hoàng Ivan IV. ve may bay di Algeria khuyen mai Đây là một công trình được đánh giá là một kiệt tác trong kiến trúc và đây sẽ là điểm đến mà du khách không thể bỏ qua khi đến Moscow.

Moscow Metro: Là Hệ thống tàu điện ngầm Moscow, nơi đây nổi tiếng bởi lối kiến trúc đặc sắc và sáng rực như hoàng cung. Nó đồng thời cũng thể hiện sức mạnh công nghiệp của Nga trong thời kỳ trước chiến tranh. Ngày nay đây là một điểm du lịch thu hút nhiều du khách.

Moscow Metro

Hệ thống tàu điện ngầm Moscow Metro tại Moscow

Bảo tàng lịch sử Nga tại Moscow: Đây là nơi lưu trữ những hiện vật lịch sử từ lâu đời của nước Nga. Bảo tàng này nằm trong Quảng Trường Đỏ

Trung tâm mua sắm Gum: Đây là trung tậm mua sắm lớn nhất nước Nga, trung tâm mua sắm này được xây dựng vào năm 1812 và nằm trên Quảng trường Đỏ.

Bên cạnh việc thăm quan những địa danh nổi tiếng, khi đến với Moscow du khách nên dạo qua những phố xá tấp nập hay đến những công viên … điều này cũng đem lại nhiều cảm giác thú vị.

Moscow nói riêng và toàn bộ nước Nga nói chung sẽ là điểm đến lý tưởng mà du khách không nên bỏ lỡ. Nếu bạn đang lo lắng về chi phí cho chuyến du lịch Moscow thì bạn hãy gọi ngay cho beetours theo số điện thoại: 0904.555.900 để đặt vé máy bay giá rẻ đến Moscow và đồng thời để được các nhân viên tư vấn, hướng dẫn du  chi tiết để chuyến du lịch của bạn trở nên tiết kiệm và hoàn hảo nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.