Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi pháp

Nước Pháp được biết đến trên toàn thế giới bởi những biểu tượng như Tháp Eiffel, dòng sông Seine hay Nhà thờ Đức Bà Paris với tác phẩm vượt thời gian – thằng gù ở nhà thờ đức bà…Dưới đây tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi pháp và những gì tôi khám phá được ở nơi này, bạn sẽ tích lũy được thêm những kinh nghiệm để có thể đi du lịch dù là lần đầu.

Tìm hiểu thông tin các hãng hàng không có chặng bay đi pháp

Tìm hiểu trước về các hãng hàng không có khai thác đường bay đến Pháp giúp bạn có cái nhìn mới hơn về các hãng hàng không và nhiều sự lựa chọn. Hiện nay, Beetours đang đứng đầu về ủy quyền của các hãng hàng không lên đến con số 72. Đang đứng đầu về tổng lượng vé ủy quyền của các hãng hàng không trên đất nước Việt Nam. Tìm hiểu thêm về nước pháp nhé.

Nước Pháp hiện nay có 479 sân bay. Trong đó, có 5 sân bay quốc tế như Charles de Gaulle nằm ở ngoại ô Paris , sân bay như Cote d’ Azur và sân bay Bordeaux và Paris-Orly đều hoạt động liên tục… Việt Nam,chúng ta có 2 sân bay đi quốc tế giao thương là Nội Bài và Tân Sơn Nhất mang theo 2 kí hiệu là HAN và SGN phục vụ đường bay giữa Việt Nam – Pháp và tất cả các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên , với các hãng hàng không tại Việt Nam hiện nay chưa có máy bay nào có quá trình bay dài đến pháp mà phải trung chuyển ở một vài địa điểm (tùy hãng hàng không và giờ bay)

Đây là một số hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay đi pháp từ sân bay quốc tế của Việt Nam : Hãng hàng không China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Qatar Airways, Silkair, Etihad Airways, Air France,…

Xem thêm : kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi pháp tại đây

Cập nhật thông tin về các đại lý bán vé máy bay.

Từ kinh nghiệm đặt vé máy bay nhiều năm , tôi có lời khuyên dành cho các bạn du khách nên thường xuyên cập nhật thông tin về các đại lý vé máy bay uy tín chất lượng và tận tình với du khách để có được thông tin kịp thời và lên kế hoạch đặt vé cho chuyến của mình.

Các  hãng hàng không đều cập nhật lịch bay, chặng bay cũng như các chương trình khuyến mãi qua email cho khách hàng. Vì thế, đừng ngại đăng kí thành viên nếu muốn săn được vé của hãng bay nào. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ các đại lý tìm thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không và đăng kí cách tiện lợi nhất

Với  kinh nghiệm của mình thì khi khởi hành 3-5 ngày, bạn nên vào trang web của hãng hàng không đó kiểm tra lại hành trình theo số hiệu chuyến bay để đảm bảo là chính xác hoặc thay đổi giờ khởi hành sớm hoặc trễ để có phương án ứng xử phù hợp.

Một số thông tin khi mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp nữa là bạn nên truy cập các trang đặt vé máy bay trực tuyến có uy tín như Beetours và chat vớt nhân viên hỗ trợ khách hàng , ngoài ra bạn cũng có thể gọi điện đến HOTLINE chăm sóc khách hàng qua đầu số 0944 555 900

Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện và đồ dùng để du lịch pháp

Vì lý do khoảng cách xa nên bạn nên chuẩn bị nhiều thứ trước khi đi pháp du lịch điều đó là vô cùng quan trọng mà cần lưu ý đó chính là việc sở hữu các điều kiện cần thiết để có thể book vé trực tuyến thành công. Thường các chuyến bay có giá vé rẻ thường khởi hành vào lúc đêm khuya hoặc sáng sớm.

Chuẩn bị đầy đủ những thông tin và đồ dùng cần thiết như như tên tuổi, chứng minh thư, hộ chiếu,thẻ ATM nội địa…để sẵn sàng khai báo khi book vé. Khi đi hai chuyến bay quá trình di chuyển nên cách nhau tối thiểu 4 giờ, bởi việc trễ chuyến bay trước dẫn đến không nối kịp chuyến bay tiếp theo, khi đó bạn sẽ phải chịu các chi phí phát sinh không đáng có.

Đặt vé máy bay đi Pháp ở đâu để có giá rẻ

Từng đặt vé máy bay đi pháp , việc lựa chọn cho mình địa chỉ đặt vé tin cậy sẽ giúp du khách có khả năng đặt vé giá rẻ cao hơn khi tự đi mua vé tại các hãng hàng không. Đặt ngay vé tại Beetours.vn để nhận được những tấm vé của 72 hãng hàng không lớn nhỏ trong nước cũng như quốc tế.

Đến với Beetours bạn sẽ được cung cấp những thông tin mới nhất cũng như được hướng dẫn chi tiết nhất cách đặt vé. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.