Lễ hội ẩm thực Pháp Balade en France 2014

Balade en France là một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm. Sự kiện này là cơ hội để khách tham dự hòa mình vào chuyến hành trình ẩm thực Pháp để từ đó khám phá nền văn hóa đặc sắc của Pháp.

Ngày: 24 và 25 tháng 10 năm 2014
Thời gian: từ 18h đến 23h
Địa điểm: Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Q.5Năm nay, điểm đặc biệt của Balade en France đó là chỉ với tấm vé vào cổng, khách tham dự sẽ được tham gia miễn phí các hoạt động thú vị của sự kiện cũng như thưởng thức các chương trình ca múa nhạc đặc sắc. Ngoài ra, với các phiếu ăn uống, chỉ được bán ngay tại sự kiện với giá chỉ 20.000vnd/phiếu, khách tham dự có thể tự do chọn lựa các món ăn hoặc thức uống phù hợp với khẩu vị của mình.

Với chương trình giải trí thú vị xuyên suốt sự kiện, khách tham dự còn có cơ hội mua về nhà các sản phẩm đặc trưng của Pháp. Hãy cùng người thân, bạn bè và đồng nghiệp đến tham dự sự kiện thú vị này.

Sự kiện này được tổ chức bởi CCIFV, Khách sạn Equatorial và Sopexa, với sự hỗ trợ của Bộ Nông nghiệp Thực phẩm và Nông Lâm nghiệp Pháp.

Thông tin:

Vé vào cổng: Với chiếc vé vào cổng của sự kiện Balade en France, khách tham dự sẽ được tham gia vào đêm hội, thưởng thức các chương trình ca múa nhạc, tham gia vào các trò chơi cũng như các hoạt động giải trí hoàn toàn miễn phí.

Giá vé:
– Vé người lớn:
Mua trước: 150.000VND
Mua tại sự kiện: 300.000VND
– Vé trẻ em (dưới 14 tuổi): 120.000 VND
– Trẻ dưới 5 tuổi: Miễn phí

Điểm bán vé:

– Văn phòng CCIFV: Thứ hai đến thứ sáu, 9h-18h, Lầu 15, Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM
– Khách sạn Equatorial: 242 Trần Bình Trọng, Q.5, TP.HCM
– Air France: Thứ hai đến thứ sáu, 8h-17h, 130 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM

Phiếu ăn uống: Phiếu ăn uống chỉ được bán ngay tại sự kiện trong hai đêm 24 và 25 tháng 10 tại các quầy bán phiếu của sự kiện. Với giá chỉ 20.000VND/phiếu, khách tham dự có thể tự do thưởng thức các món ăn, thức uống ngon miệng và đặc trưng của Pháp theo sở thích và khẩu vị của mình. Giá các món có thể dao động từ 20.000 VND đến 80.000 VND.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.