Mua sắm Bắc Kinh

Những địa điểm mua sắm thu hút nhất Bắc Kinh.

Bắc Kinh được biết đến là thủ đô lớn của đất nước Trung Quốc và là trung tâm văn hóa , chính trị và giáo dục của Trung Quôc. Đến với Bắc Kinh , bạn được biết đến với những khu thăm quan cổ kính lâu đời và nổi tiếng, bên cạnh đó những nhà thờ , những cung điện nguy nga luôn làm bạn choáng ngợp khi đến đây, những công trình có kiến trúc vô cùng độc đáo là  cho bạn thích thú khi chuyến du lịch của bạn đến với nơi này. Bên cạnh đó điều thu hút không kém đó là thưởng thức nền ẩm thực Bắc Kinh và đến với những địa điểm mua sắm Bắc Kinh vô cùng thú vị.

Cùng tìm hiểu những địa điểm mua sắm thú vị ở thủ đô Bắc Kinh nhé.

Mua sắm Bắc Kinh

Vương Phủ Tỉnh . đây là con phố có lịch sử lâu đời cách đây hơn 500 năm. Và được biết đến là trung tâm thương mại của thành phố Bắc Kinh. Ngay nay con phố này thu hút rất nhiều lượng du khách đến đây hằng năm , nơi đây luôn hoojm tụ những món hàng giá rẻ và những sản phẩm vô cùng thời trang. Bên cạnh đó cảnh quan của nơi đây rất đẹp có ghế đã , những quan café để du khách nghỉ ngơi và thưởng thức phong cảnh nơi đây và có rất nhiều những khu mua sắm nổi tiếng nữa.

Mua sắm Bắc Kinh

Đến đây du khách còn được đến thăm nhà thờ còn được gọi với cái tên là nhà thờ Vương Phủ Tỉnh, nơi đây mang kiến trúc độc đáo Romanesque Revival, đây là địa điểm vô cùng tuyệt vời để thư giãn.

Tiếp đến nữa đó là Phố Tiền Môn và Đại Sách Lan. Đây là con phố lâu đời nhất ở Bắc Kinh được lưu giữ lại những của hiện từ xưa đến nay. Đây là địa điểm vô cùng thích hợp nếu có cơ hội đến với Bắc Kinh và mua sắm. và có những cửa hàng thương hiệu nổi tiếng và có cả chợ đồ cổ Liulichang vô cùng nổi tiếng.

Mua sắm Bắc Kinh

Cái tên Chợ Ngọc Trai cũng là địa điểm mà du khách nhắc nhiều khi đến đây. Đây là khu chợ bán những đồ dùng điện tử như đông hồ , túi sách hay với những đồ lưu niệm để làm quà cho nguwoif thân và gia đình và rất nhiều các mặt hàng từ ngọc trai. Đây là điểm đến rất thú vị và khiếp du khách vô cùng thích thú.

Chợ tơ lụa.

Đây là địa điểm được biết đến là khu chợ tơ lụa đã trở thành trung ve may bay di Congo khuyen mai tâm mua sắm vô cùng lớn đấy đủ các mặt hàng từ quần áo tới những đồ thủ công hay đến với cả những đồ giả cổ.đến đây điều du khách nên chú ý nhất đó là hầu hết các mặt hàng ở đây đều có giá cả rất cao và khi mua hàng quý khách có thể trả giá .

Mua sắc Bắc Kinh

Thành phố Bắc Kinh luôn là cái nôi để lưu giữ lại những giá trị về vật chất và cả tinh thần vô cùng phong phú. Đến với Bắc Kinh chúng ta cảm nhận được rằng vẻ nhộn nhịp và vô cùng hiện đại của cuộc sống nơi đây , những nét đẹp văn hóa , những nét đẹp của con người , của những cảnh xưa  vô cùng đẹp và giúp du khách cảm nhận được một phần nào đó về những truyền thống, con người , những nét giàu văn hóa của đất nước này . Cùng đặt vé máy bay đến Bắc Kinh đến với những khu ẩm thực , khu mua sắc , vui chơi ,giải trí để tận hưởng đầy đủ hương vị của chuyến du lịch này nhé.

Những điểm mua sắm nhất Bắc Kinh hằng năm thu hút hàng nghìn du khách thập phương đến đây. Với bạn thì sao . Nếu chuyến du lịch đến với thành phố nổi tiếng này thiếu những địa điểm nổi tiếng ở trên thì thật là tiếc và dường như chuyến du lịch của bạn chưa được chọn vẹn, Vậy ngay hôm nay tìm hiểu thêm thông tin để thực hiện chuyến du lịch của mình và thỏa sức mua sắm khi có cơ hội đến với thành phố Bắc Kinh nhé.  Mua ngay vé máy bay đi Bắc Kinh ngay để mua được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất tại đại lý vé máy bay Beetours Việt Nam nhé. Liên hệ 0944 555 900 để biết thêm thông tin và được hướng dẫn mua vé giá rẻ và hợp lý nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.