Những bãi biển hấp dẫn nhất Busan

Những bãi biểu hấp dẫn nhất Busan sẽ đem đến cho bạn cảm giác thú vị hơn bao giờ hết. Đến với thành phố Busan để tận hưởng chuyến du lịch của mình bằng tấm vé máy bay đi Busan giá rẻ hấp dẫn nhất ngay trong tháng 9 này nhé.

Những bãi biển hấp dẫn nhất Busan.

Bãi biển Songjeong là bãi biển lý tưởng cho các gia đình để cùng bơi vì vùng nước nông và cát mịn. Các bãi biển cát trắng trải dài 1,2 km, và có diện tích 62.150 mét vuông. Các bãi biển có những cảm nhận độc đáo của khu vực phía Nam, khiến cho trải nghiệm tất cả những niềm vui hơn. Tại lối vào của bãi biển là Jukdo, nơi bạn có thể tìm thấy các cơ sở thư giãn trong các lùm cây thường xanh. Bạn có thể thưởng thức cá cũng ở cuối phía đông bắc của bãi biển. Ngoài ra còn có một bến tàu, nơi bạn có thể sử dụng thuyền máy và đưa du lịch trên biển trong mùa hè. Một phần đặc biệt nổi tiếng của Bãi biển Songjeong là Pavilion Songiljeong, trong đó cung cấp một cái nhìn tuyệt đẹp của bình minh và trăng nằm trên đầu.

Bãi biển hấp dẫn nhất Busan

Bởi vì bãi biển này là một chút ra khỏi khu vực Busan, nó là khá giống như nhiều của các bãi biển khác ở Busan. Mỗi năm Harvest Full-Moon Seaweed Lễ hội và Lễ hội Bãi biển Songjeong được tổ chức ở đây, và nhiều du khách đến để thưởng thức các lễ kỷ niệm.

Gwangalli dài 1,4 km, rộng 64m, và nổi tiếng với cát mịn của nó. Khu vực này đã trải qua một chương trình làm sạch nước, và kết quả là, nước của bãi biển là nguyên sơ. Các vùng nước sạch của khu vực này cũng thu hút nhiều ngư dân. Bạn có thể chuẩn bị món cá sống ngay tại chỗ, ngay sau khi bạn đã bắt được cá. Đối với những người tìm kiếm một số hành động, đó là cho thuê du thuyền Olympic, nơi bạn có thể thuê du thuyền. Bạn cũng có thể thưởng thức trượt nước, trượt nước, lướt ván, và thể thao dưới nước thú vị khác. Trên bãi biển có một sân khấu ngoài nơi Festival biển Busan và các sự kiện khác nhau khác được tổ chức. Khu vực này có một trung tâm văn hóa, bảo tàng, nhà hát cho vở kịch và phim, một phòng trưng bày nghệ thuật, đài truyền hình, và các cửa hàng thời trang thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc và không Hàn Quốc. Nó là một nơi tập hợp phổ biến cho những người trẻ ở độ tuổi 20 và 30 tuổi.

Bãi biển Busan

Haeundae Beach có lẽ là bãi biển nổi tiếng nhất trong cả nước. “Haeundae” đã được đặt tên như vậy bởi học giả Choi Chi-Won  Của Vương quốc Silla. Khi ông đã đi bộ qua đảo Dongbaekdo, ông đã bị cuốn hút bởi nó và để lại những lời khắc “Hae Un Dae” trên một bức tường đá trên đảo. Haeundae là dài 1,5 km, rộng 30 ~ 50m, và kéo dài diện tích 58,400㎡. Cát trắng là thô và gậy dễ dàng để làn da của bạn. Cát của bãi biển này bao gồm cát mà đến từ Chuncheon Stream và vỏ đã được tự nhiên bị xói mòn bởi gió theo thời gian. Bãi biển Haeundae cũng nổi tiếng với các sự kiện văn hóa khác nhau và các lễ hội được tổ chức trong suốt cả năm. Tại Bãi biển Haeundae có một quảng trường dân gian nơi bạn có thể thưởng thức các trò chơi truyền thống như neoldduigi (nhảy bập bênh), đấu vật Hàn Quốc, tuho (mũi tên ném), kéo co-of-war và yutnori. Ngoài ra còn có Trung tâm Văn hóa biển và Thư viện Beach. Nhiều người đến tham quan mỗi năm từ tháng Sáu đến tháng Tám.

Điều thí vị ở Busan

Bãi biển Dadaepo được làm từ cát lắng đọng bởi sông Nakdonggang và các tính năng cạn nước và cát rộng các lĩnh vực phù hợp cho trẻ em để thưởng thức. Gần đó, Dadaepo Beach Park cũng là nơi lý tưởng cho một kỳ nghỉ gia đình như các cơ sở khác nhau như một cơ sở tắm chân, vòi sen, và nơi đậu xe có sẵn. Nơi này cũng được sử dụng cho các lễ hội biển Busan và địa điểm tổ chức sự kiện cho daljip (cây bụi) đốt trên Jeongwol Daeboreum.

Điền gì khiến bạn lo lắng khi muốn đến với một vùng đất xinh đẹp như thế này đó là vé máy bay phải không? Bạn đến với Beetours Việt Nam bạn không phải lo bất cứ điều gì về vấn đề giá vé , bạn mua được mức vé rẻ nhất và hấp dẫn nhất để tận hưởng chuyến du lịch của mình. Mua ngay vé máy bay đi Busan hay mua vé máy bay đi Hàn Quốc để tận hưởng những điều thú vị nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.