Những điều thú vị nhất ở nước Úc

Đất nước Úc chưa đựng muôn vàn những điều vô cùng thú vị và hâp dẫn , đến với nước Úc ngoài việc thăm quan những địa điểm hấp dẫn những điểm thu hút khách du lịch , hay đến với những món ăn mang hương vị truyền thống của nươc Úc thì bạn còn tìm hiểu những thông tin vô cùng bổ ích và lý thú cho chuyến du lịch của mình về đất nước này.

Bạn đang sống hay đang chuẩn bị cho mình chuyến du lịch đến với đất nước Úc , vậy những điều dưới đây sẽ làm bạn vô cùng thú vị cho chuyến đi của bạn đến với nước Úc nhé. Cũng tìm hiểu thêm thông tin về vé máy bay đi úc bao nhiêu tiền để mua vé và đến với đất nước Úc nhé.

Du lịch Úc

Đến với đất nước Úc, là một đất nước có khoảng 60 triệu con chuột túi là một số lượng lớn. đến đây du khách có cơ hội để thăm những điều lý diệu vàu đất nước này và tận hưởng những cung bậc cảm xúc khác nhau vừa ngạc nhiên vừa lý thú với xứ sở xinh đẹp này.

Điều thú vị hơn là đến với đất nươc này , du khách còn có cơ hội đến thăm quan trạng trại lớn nhất nước Úc và với diện tích vô cùng lớn của đất nước này được sử dụng để làm trang trại  và trang trại này được biết tới là lớn nhất thế giới.

Du lịch Úc

Điều đặc biệt là đến với nước Úc bạn còn được nghe kể lại về ve may bay di Angola khuyen mai những điều hay nhất và đặc biệt nhất của nước Úc . đó là vào những năm từ 1828 đến 1902, vào thời gian này , nếu bạn tắm biển vào bạn ngày thì bạn đã vi phạm cào luật nhưng sau một khoảng thời gian khá dài, một vận động viên bơi lội đã bất chấp luật và vào tắm biển , và cũng chính điều này đã làm nên một hoạt động mà rất nhiều người ưa thích.

Nước Úc cón có số lượng máy đánh bạc vô cùng lớn .

Vấn đề về những con lạc đà hoang dã và nguy hiểm tại Úc đã nhận được sự giúp đỡ từ Saudi Arabia – đất nước cho tới nay vẫn đang nhập khẩu thịt và sữa lạc đà của Úc.

Du lịch Úc

Hiện có hơn 10.000 bãi biển ở Úc. Nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả những nơi này mỗi ngày, bạn sẽ phải mất 27 năm!

Đặc khu lớn nhất tại Úc là Durack nằm ở Tây Úc – rộng tới 1,6 triệu km2 và trải dài 2.905 km. Đó cũng là độ dài quãng đường lái xe từ London đến Istanbul.

Kangaroo và Emu được chọn làm biểu tượng của nước Úc. Hai loài vật không có khả năng đi lùi về phía sau, mang ý nghĩa tượng trưng cho một quốc gia luôn phát triển hướng về phía trước.

Cuộc bầu cử tại Úc giữa Gillard và Abbott – phát sóng trên truyền hình năm 2010 – đã bị dời sang khung giờ khác với lý do.. trùng lịch chiếu đêm chung kết cuộc thi Masterchef.

Những điều vô cùng thú vị đã làm nên một đất nước Úc có sức hút vô cùng lớn đối với du khách thập phương . Vậy hãy cùng đến với Beetours Việt Nam để tận hưởng cho mình chuyến di lịch đầy thú vị và hấp dẫn đến với nước Úc và với những tấm vé máy bay giá vô cùng rẻ nhé. Đến với nước Úc với những điều thú vị nhất ở nước Úc luôn chứ đựng bao điều hứa hẹn đang chờ đợi du khách đến đây. Liên hệ 0944 555 900 để biết thêm thông tin chi tiết và được nhân viên tư vấn hỗ trợ cho bạn mua được mức vé rẻ nhất và hấp dẫn nhất nhé.

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và an toàn !!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.