Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyThông tin cần biết

- Điện thoại: mã điện thoại quốc gia của Pháp là 33. Muốn sử dụng điện thoại công cộng, bạn cần mua thẻ tại các cửa hàng thuốc lá (boutique de tabac) trên đường, tiền xu không còn được chấp nhận tại các quầy điện thoại.
Mua ve may bay di Nhat Ban
- Thanh toán: tiền mặt, séc, thẻ. Các máy rút tiền tự động đều chấp nhận thẻ tín dụng quốc tế, đặc biệt là Visa và Master. Thẻ tín dụng cũng được dùng dễ dàng trong nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm.
 
- Bảo hiểm, sức khỏe: du khách đến Pháp cần có bảo hiểm đi lại quốc tế đảm bảo các chi phí nằm viện và hồi hương từ khối Schengen trong suốt chuyến đi.
 
- Các loại thuế: thông thường thuế và phí dịch vụ sẽ được tính gồm trong giá cả nhưng chưa có tiền boa. Mức tiền típ thường là 10% trên tổng hóa đơn.
 
- Trong trường hợp khẩn cấp, khách du lịch có thể gọi số 112 để được hỗ trợ (tai nạn, báo cháy, trộm cướp…)
 
- Giờ làm việc tại Pháp: giờ làm việc tại Pháp thông thường là từ gia ve may bay di Cape Town gia re nhat ban tai dau  thứ Hai đến thứ Sáu, 9h – 17h với khoảng 1 giờ nghỉ trưa. Các bảo tang hay đóng cửa một ngày trong tuần (thường là thứ hai hoặc thứ ba). Một số cửa hàng không bán vào cuối tuần.
- Các từ thông dụng:
 
* Xin chào: Bonjour (buổi sáng) / Bonsoir (buổi tối)
* Xin lỗi: Excusez-moi
* Xin vui lòng, làm ơn: S’il vous plait
* Cảm ơn: Merci
* Tạm biệt: Au revoir


Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube