Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày



Thủ tục - thị thực

Pháp thuộc khối Schengen.Du khách đến Pháp cần xin gia ve may bay di Congo gia re nhat ban tai dau visa Schengen tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Pháp. Hồ sơ cần được nộp đầy đủ và trực tiếp bởi đương sự.

Lấy hẹn nộp hồ sơ tại số điện thoại:

- Nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh sự quán Pháp TPHCM: 1900 6780
- Nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội: (04) 944 57 00

Nơi nộp hồ sơ xin thị thực:

Tại Tp.HCM:

•    Tổng lãnh sự quán Pháp
•    Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1.
•    Điện thoại: ( 08) 3520 6800.

Tại Hà Nội:

•    Đại sứ quán Pháp
•    Địa chỉ: 57 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
•    Điện thoại: (04) 3944 5700

- Hồ sơ xin thị thực phải nộp sớm nhất 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
- Thời gian xem xét hồ sơ xin thị thực trung bình là 15 ngày.
- Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch hợp lệ (có dấu công chứng của phòng tư pháp) sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.
- Các giấy tờ khi nộp phải có kèm theo bản sao (photocopie). Bản sao sẽ được ký xác nhận hợp lệ khi trình bản chính. Phòng visa chỉ giữ lại bản sao. Bản chính được trả lại ngay cho khách.

.Dat ve may bay di Nhat
- Các bản sao phải là cỡ giấy A4.

Danh sách giấy tờ cần cung cấp

 1. Các văn bản không thể thiếu khi nộp hồ sơ

• Mẫu đơn xin thị thực Schengen : điền rõ ràng, ghi ngày và ký tên
• 01 hình thẻ đáp ứng đủ các tiêu chí sau : ảnh chụp phần đầu của đương đơn, chụp từ phía trước mặt, chụp gần thời điểm nộp đơn, người trong hình giống người thực, khổ hình 3.5 cm x 4.5 cm, là hình màu trên nền trắng đồng màu (phông nền có màu không được chấp nhận), đầu để trần.
• Hộ chiếu có hiệu lực, được cấp không quá 10 năm, còn giá trị ít nhất ba tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ các nước thành viên Shengen, còn ít nhất 2 trang trắng: Nộp bản chính và bản photocopie tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có).
• Sổ hộ khẩu: Nộp bản chính và bản photocopie.
• Lệ phí hồ sơ: trả bằng tiền mặt bằng đồng VN tương đương với 60 Euros. 
Lưu ý: lệ phí hồ sơ không được hoàn lại trong trường hợp từ chối cấp thị thực.

 2. Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi

Đi du lịch hay mục đích cá nhân:

• Thư mời của một cá nhân trong trường hợp lưu trú tại nhà của cá nhân này.
• Giấy xác nhận đăng kí trong trường hợp tham gia du lịch theo nhóm (tour) hoặc một giấy tờ khác phù hợp có thông tin về chương trình du lịch dự kiến.
• Trong trường hợp quá cảnh, thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh vào quốc gia nơi đổi máy bay. Vé máy bay tiếp theo cho chuyến đi.

 3. Giấy tờ chứng minh chỗ ở :
  
Chứng minh chỗ ở :
• Giấy xác nhận đặt phòng trong suốt thời gian lưu trú trong khối Schengen,gia ve may bay  di Nairobi gia re nhat ban tai dau  có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú. Trình bản chính + bản sao.
• HOẶC - trong trường hợp lưu trú tại nhà một cá nhân - bản chính giấy bảo lãnh do Tòa thị chính nơi lưu trú cấp. Trình bản chính + bản sao.

4. Khả năng tài chính :

 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, cho thấy đương đơn có đủ khả năng thanh toán các chi phí trong suốt thời gian lưu trú trong khối Schengen : sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, phiếu lương, giấy chứng nhận mức lương của người sử dụng lao động, v.v… (bản chính và bản sao).

 5. Các giấy tờ khác :
  
- Giấy xác nhận đặt vé máy bay 2 lượt đi-về giữa Việt Nam và Pháp, do một công ty du lịch cấp (Bản chính và bản sao). 
- Lịch trình chuyến đi, ghi rõ ngày đến, ngày đi, số ngày lưu trú tại từng quốc gia và mục đích của chuyến đi. 
- Giấy tờ chứng minh tình trạng nghề nghiệp :

• Nhân viên : giấy xác nhận việc làm có ghi họ tên, chức danh, ngày bắt đầu làm việc và mức lương của đương đơn, được in trên giấy có tiêu đề của công ty, có đề ngày, có chữ ký và con dấu của công ty (bản chánh và bản sao).
• Sinh viên : giấy xác nhận ghi danh có ghi ngày dự kiến kết thúc khóa học, giấy xác nhận có học bổng (nếu có) (bản chánh và bản sao).
• Người làm công việc tự do, chủ doanh nghiệp : giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, giấy báo thuế (bản chánh và bản sao).
  Thị thực của các quốc gia ngoài khối Schengen, nơi đương đơn sẽ đến ngày sau khi rời Pháp (bản chánh và bản sao).

 6. Bảo hiểm đi lại
  
Bảo hiểm đi lại quốc tế đảm bảo các chi phí nằm viện và hồi hương từ khối Schengen trong suốt chuyến đi (bản chính và bản sao).

 7. Trẻ dưới 18 tuổi : 
  
- Giấy cho phép do cha và mẹ viết và kí tên 
- Bản sao hộ chiếu của cha và mẹ (hoặc giấy tùy thân khác có ảnh) 
- Giấy tờ chứng minh mối liên hệ gia đình



Có thể bạn chưa biết



Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube