Vé máy bay đi Bordeaux giá rẻ

Thành phố Bordeaux tọa lạc ở miền Tây Nam nước Pháp nằm bên bờ sông Garonne. Nơi đây được mọi người biết đến như thủ đô của ngành công nghiệp rượu vang của thế giới, với nhãn hiệu vang Bordeaux nổi tiếng. Rượu vang được sản xuất ở đây từ thế kỷ thứ VIII. Hiện tại  đại lý Beetours của chúng tôi đang có bán vé máy bay đi Bordeaux giá rẻ dành cho mọi du khách có nhu cầu. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn cùng gia đình và bạn bè có chuyến du lịch hấp dẫn đến quê hương của những chai Rượu Vang nổi tiếng.

Thành Phố Bordeaux

Không chỉ có vậy, nhiều địa điểm lịch sử của thành phố còn nằm trong danh sách Di sản Thế giới của UNESCO với mô tả “đô thị vượt trội và ấn tượng tuyệt vời về kiến trúc” của thế kỷ XVIII.

Khi đặt chân tới thành phố này, khách du lịch không thể bỏ qua là công trình kiến trúc nhà hát lớn Grand Theatre. Đây được coi là biểu tượng văn hóa của thành phố.

Nhà hát lớn Grand theatre

Và đây chính là mặt tiền của nhà hát lớn Grand Theatre. Ta có thể thấy được sự cao to và đồ sộ của công trình kiến trúc được xây dựng từ năm 1773. Công trình đã được đầu tư xây dựng một cách công phu, kỹ lưỡng, mang giá trị nghệ thuật cao. Mãi cho đến 7 năm sau, công trình này mới được hoàn tất. Phía cổng chính của nhà hát là mười hai cây cột lớn theo kiến trúc Hy Lạp. Bên trên đỉnh những cây cột là 12 bức tượng các nữ thần. Chính điểm nhấn này đã tạo nên vẻ duyên dáng và lộng lẫy của cả tòa nhà.

Khi bước vào trong tòa nhà, ta không thể không trầm trồ thán phục tài năng của những nghệ sỹ điêu khác đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt đến vậy. Nghệ thuật tạo hình và bố cục sắp xếp của những hình khối rất tinh xảo và có sự kết hợp hài hòa với nhau, khiến cho nơi đây được coi là một trong những công trình kiến trúc đặc trưng của châu Âu thế kỷ XVIII.

lối vào bên trong nhà hát

Đứng trong tòa nhà bạn có cảm giác như mình đang sống trong một cung điện xa hoa và sang trọng bậc nhất của thế giới. Nhà hát đã trở thành địa chỉ hấp dẫn cho không chỉ khách du lịch mà còn cả các đoàn làm phim đến đây.

Rời khỏi Grand Theatre, chúng ta sẽ đến với bảo tàng Beaux-Arts với những bộ sưu tập nghệ thuật tiêu biểu. Nơi đây hiện đang lưu giữ và triển lãm những hiện vật có giá trị lịch sử của địa phương và quốc gia.

Bảo tàng  Beaux- Arts

Bạn đang có dự định đến Bordeaux, Pháp du ngoạn mà chưa có vé máy bay đi Pháp giá rẻ? đừng lo lắng, bạn hãy tới đại lý Beetours để mua vé. Với vé máy bay Pháp giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ có một chuyến du lịch hấp dẫn nhất với để tận hưởng chuyến đi cùng gia đình và bạn bè.

Liên Hệ đặt vé tại đại lý cấp 1 Beetours

Địa chỉ: Số 3  – Đỗ Hành – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
Phone: 0944 555 000
Tel: 04-3978-5635

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.