Vé máy bay đi Bordeaux

Nhắc đến du lịch nước Pháp thì qua nhiều chuyến đi đến những thành phố nổi tiếng của Pháp, chúng ta sẽ cùng ghé thăm quê hương của nơi nổi tiếng sản xuất rượu vang như: Merlot cùng với Sauvignon Blanc, Cabernet Sauvignon và Sémillon, nơi có những vườn nho bạt ngàn và những chai rượu vô cùng quý hiếm đã lên đến cả trăm năm tuổi, cũng là một trong những thành phố xinh đẹp nhất nhì ở nước Pháp. Đó chính là thành phố Bordeaux. Hãy là một trong số những hành khách đó và đặt mua vé máy bay đi Bordeaux để thưởng thức rượu vang và tận hưởng những điều kỳ thú tại nơi đây.

Nho vùng Bordeaux

Trang trại nho ở Bordeaux

Bordeaux là một thành phố cảng quan trọng nằm ở miền Tây Nam của  nước Pháp, toạ lạc ở hạ nguồn sông Garonne. Bordeaux được xem như là thủ phủ của rượu vang thế giới, đây cũng là chủ nhà của hội chợ rượu vang chính của thế giới Vinexpo rượu vang được sản xuất ở đây từ thế kỷ VIII, ngành công nghiệp sản xuất rượu vang thu về cho thành phố 14,5 tỉ euro.

Một góc thành phố Bordeaux

Thông tin tham khảo về chuyến bay đi Bordeaux

Ho Chi Minh Bordeaux Rail Paris De Gaulle
SGN 23:20 ZFQ 12:35 1 Điểm dừng
Ho Chi Minh Đến Paris De Gaulle

Vietnam Airlines 11 Chuyến bay điều hành bởi Vietnam Airlines

Hạng thường (Q)

Paris De Gaulle Đến Bordeaux Rail

Vietnam Airlines 2742 Chuyến bay điều hành bởi Vietnam Airlines

Hạng thường (Y)

Chi tiết chuyến bay

Ho Chi Minh (Ho Chi Minh Son Nhut Airport) Đến Paris De Gaulle (Paris De Gaulle Airport)

Hạng thường (Q), Boeing 777 (777)

Khởi hành 23:20 Đi đến 06:30

Thời gian bay: 13h 10m

Chặng nghỉ(Layover): Paris De Gaulle (Paris De Gaulle Airport) 1h 49m

Paris De Gaulle (Paris De Gaulle Airport) Đến Bordeaux Rail (Bordeaux Rail Airport)

Hạng thường (Y), Surface Equipment – Train (TRN)

Khởi hành 08:19 Đi đến 12:35

Thời gian bay: 4h 16m

Tổng thời gian của hành trình: 19h 15m

Giá vé đã bao gồm thuế và phí: 17,662,000 VND

Lưu ý: Đây là thông tin giá vé tham khảo đã tính phí và thuế. Tùy và thời điểm đặt vé thì giá vé có thể thay đổi chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đặt vé sớm để được hưởng khuyến mại !

Khi đặt chân tới thành phố này không thể bỏ qua biểu tượng văn hóa của thành phố  là nhà hát lớn Grand Theatre. Được xây dựng từ năm 1773 với sự đầu tư một cách công phu, kỹ lưỡng, mang giá trị nghệ thuật cao và phải mất 7 năm thì  công trình này mới được hoàn tất. Trong đó  điểm nhấn chính  tạo nên vẻ duyên dáng và lộng lẫy của cả tòa nhà là 12 bức tượng các nữ thần. Bạn cũng có thể đến tham quan bến cảng trên sông Gronne. Nơi sở  hữu ó nhiều cây cầu lớn và đặc biệt cây cầu cổ và đẹp nhất nước Pháp là Pont de Pierre; gồm 17 nhịp được xây dựng dưới sự chỉ đạo của vua Napoleon Đại đế năm 1813.

Khi du lịch cùng vé máy bay đi pháp bạn nên nhớ rằng ngoià tiếng Pháp là phổ thông nhất thì Tiếng Anh được dùng như ngoại ngữ 2, song ngoài các khu du lịch thì người dân Pháp ít dùng tiếng Anh, nên nếu cần hỏi thăm hay chỉ đường, bạn chỉ cần đọc đúng tên địa điểm bằng tiếng Pháp. Khi đặt mua vé  máy bay đi Bordeaux  bạn sẽ đáp xuống sân bay Bordeaux – Mérignac (Sân bay có 1 nhà ga gồm 2 sảnh)  là một sân bay phục vụ thành phố Bordeaux,. Sân bay Bordeaux tọa lạc ở Mérignac, cách 12 km về phía tây của Bordeaux  trong tỉnh Gironde. Năm 2012, sân bay này đã phục vụ 4.380.185 lượt khách, xếp thứ 6 trong các sân bay Pháp về số lượt khách.

Khí hậu Pháp nhìn chung ôn hoà với 4 mùa rõ rệt. Do địa lý mỗi vùng có sự khác nhau nên khí hậu cũng được phân biệt rất rõ rệt ở mỗi vùng. Bạn cần nhớ rằng mùa đông ở khu vực phía Đông và Đông Bắc khắc nghiệt hơn các vùng khác, nhiệt độ trung bình vào mùa đông là -1 độ C. Nếu vẫn còn những thắc mắc hãy để đội ngũ tư vấn viên của Beetous Việt Nam hỗ trợ bạn qua Hotline 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.