Vé máy bay đi Grenoble

Grenoble là một thành phố của miền đông nam nước Pháp, nơi đây có con sông Drac chảy qua. Grenoble nằm yên mình dưới chân núi  Alps của Pháp trong một vùng rộng lớn. Chính vì thế thành phố này được mệnh danh là thủ phủ của dãy núi Alps.Với đặc điểm được xây dựng trên nền đồng bằng phủ đầy phù sa của Isère và Drac chính vì thế thành phố này tương đối bằng phẳng. Ở đây có những khu du lịch hết sức thú vị vào mùa đông với những khu thế thao Mountain cùng với khu nghỉ mát trượt tuyết đã khiến cho thành phố này đón một lượng lớn người đến đây du lịch. Vậy tại sao chúng ta không đến đây để cảm nhận những điều lý thú này. Hãy cùng với beetours đặt vé máy bay đi Grenoble ngay ngày hôm  nay.

Lịch sử Grenoble

2.000 năm trước Grenoble là một làng nhỏ có tên là Gallic. Thành phố này đã vươn lên để đạt được tầm vóc thủ đô của Dauphiné trong những năm của thế kỷ 11. Grenoble trước đây là một thành phố quốc hội cùng với đồn trú nằm khiêm tốn trên biên giới nước Pháp . Trải qua nhiều năm Grenoble đã phát triển mãnh mẽ ở nhiều lĩnh vực như công nghiệp đặc biệt sự bùng nổ của loại gang tay công nghiệp trong hai thế kỷ 18 và 19.

Vào đầu thế kỉ 20 thành phố Grenoble còn có sự đóng góp của thủy điện công nghiệp. Kết thúc hậu thế chiến thứ 2 thành phố này đăng cai tổ chức Olympic X Trò chơi mùa đông vào năm 1968. Sự kiện được coi là bùng nổ về mặt kinh tế của Grenoble. Giờ đây thành phố Grenoble đã là một trung tâm khoa học vô cùng quan trọng ở châu Âu.

Những thông tin hữu dụng về du lịch Grenoble

Grenoble  sử dụng đồng Euro, Franc CFP (EUR) là đồng tiền chung.

Người dân ở đây nói chủ yếu bằng tiếng Pháp

Thời tiết ở đây vô cùng dễ chịu khi mùa hè thì nhiệt độ không quá cao, mùa đông nhiệt độ không quá thấp tuy nhiên khi mua Vé máy bay đi Grenoble chúng ta vẫn được vui chơi trong các khu trượt băng.

Ẩm thực Grenoble

Grenoble có một nền ẩm thực tinh tế và phong phú. Cũng giống như các thành phố khác của nước Pháp, Grenoble  nổi tiếng với những chai rượu vang, những miếng pho mát đậm chất béo và các món ăn như  gan ngỗng béo, ốc sên. Grenoble còn được biết đến với quả óc chó. Tuy nhiên thành phố Grenoble có những nét độc đáo riêng đó là món bánh crêpe, một chút rượu vang Saumur cùng với đó là rượu táo.Là thành phố thuộc nước Pháp nên các món ăn truyền thống hầu hết là mang phong cách của nước Pháp với ít mỡ.

 

Những địa điểm tham quan tại Grenoble

Nếu bạn mua vé máy bay đi Pháp thì hãy một lần ghé qua Grenoble bởi đây là thành phố có nhiều lễ hội và khu thăm quan như Bảo tàng Grenoble đến Bảo tàng Khảo cổ học của Saint-Laurent và Tòa nhà Quốc hội của Dauphiné…

Bảo tàng Grenoble được coi là bảo tàng quý giá nhất của thành phố, mỗi năm nơi đây đón trên 200.000 lượt du khách. Đây còn lưu giữ rất nhiều bức tranh về đề tài diễn biển nghệ thuật nổi tiếng. Bảo tàng mở các bộ sưu tập cho các nghệ sĩ hiện đại đầu tiên ở Pháp. Các tác phẩm được trưng bày là của các họa sĩ nổi tiếng như Veronese , Ingres ,  Renoir ,  Signac …và rất nhiều họa sĩ khác. Khách thăm quan còn được chiêm ngưỡng các hiện vật của Hy Lap đến các đồ cổ của Ai Cập trong chính bảo tàng này.

Bảo tàng khảo cổ học của Saint-Laurent cũng là một bảo tàng lưu giữ nhiều hiện vật được khai quật cách đây 3 thế kỷ. Bảo tàng nằm bên bờ phải của sông Isère trưng bày những đồ vật được cho là nguồn gốc của Kito giáo. Bảo tàng được Jacques Joseph Champollion-Figeac phát hiện nằm bên dưới nhà thờ Benedictine. Các hiện vật trong bảo tàng đều được bảo vệ bằng lớp vỏ bọc  mới của kim loại và thủy tinh. Nơi đây còn có nhà thờ The Roman Catholic thuộc giáo phận Grenoble-Vienne được xây dựng từ rất lâu. Thành phố Grenoble có hai trung tâm nghệ thuật chính là các quốc gia d’Art Centre contemporain  và Trung tâm nghệ thuật d’Bastille.

Vé máy bay đi Grenoble  được đại lý Beetours cung cấp cho tất cả các du khách. Beetours là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vé máy bay đi Pháp nói chung, vé may bay đi Grenoble nói riêng. Beetours  đã có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về các thủ tục trước khi đi nước ngoài. Chính vì vậy lựa chọn  Beetours  là một sự lựa chọn thông minh cho bạn. Ngoài ra Beetours còn gia ve may bay di Algeria bao nhieu tien luôn hỗ trợ tư vấn đặt vé bằng số hotline 0944 555 900.

Hãy để Beetours đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.