Vé máy bay đi Le Havre

Mùa hè cận kề ngày càng nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Pháp cho chuyến du lịch của mình. Vì sao vậy? Pháp không chỉ nổi tiếng với những cảnh quan đẹp, hùng vĩ mà còn bởi sự đặc sắc riêng biệt trong nên văn hóa. Văn hóa truyền thống được bộc lộ  qua nghệ thuật, văn hóa, những công trình kiến trúc độc đáo … Tất cả đều hiện hữu rõ nét văn hóa truyền thống Pháp.

Hôm nay Beetours sẽ chia sẻ với bạn một điểm đến đang ngày càng thu hút du khách ve may bay di Maputo bao nhieu tien bốn phương của đất nước này là Le Havre –  một Thành phố cảng của Pháp trong vùng hành chính Haute-Normandie, thuộc tỉnh Seine-Maritime, quận Le Havre.  Khi đến đây bạn không thể bỏ lỡ một số điểm tham quan sau:

•        Nhà thờ St Joseph là một dự án trọng điểm được thiết kế bởi August Perret trong việc xây dựng lại thành phố. Tháp cao của nó được lót bằng kính màu mang đến một sự yên tĩnh độc đáo.

•        Khách sạn de Ville (Town Hall) nằm trên một trong những quảng trường lớn nhất ở Pháp.Từ khách sạn có thể bao quát ngắm cảnh thành phố rất đẹp.

•        Bảo tàng Malraux, nơi trưng bày  các bộ sưu tập Ấn tượng lớn nhất ở Pháp bên ngoài Paris.

•        Trung tâm Văn hóa (Volcano) được thiết kế bởi kiến trúc sư hàng đầu Oscar Neimeyer nằm ở trung tâm của thị trấn.

•        Maison de l’Armateur (đối diện bến phà) Một trong số ít những ngôi nhà cũ mà không bị phá hủy trong Thế chiến II. Một ngôi nhà tuyệt đẹp 5 tầng, trang bị nội thất theo phong cách xây dựng thế kỷ 18.

•        Bảo tàng d’histoire naturelle … trong một tòa nhà cũ , đã sống sót kỳ diệu sau vụ đánh bom khủng khiếp về ngày 05 tháng 9, năm 1944.  Bảo tàng miễn phí rất nhiều hoạt động dành cho trẻ em.

 

Hàng năm vào ngày chủ nhật đầu tiên sau ngày 15 tháng 8 một cuộc diễu hành truyền thống được tổ chức trong thành phố. Toa xe hoa, người dân trong trang phục, phao hoa, âm nhạc, vv. Bạn hãy cân nhắc việc đặt Vé máy bay đi Le Havre để trải nghiệm không khí ngày hội rộn ràng này.

Le Havre có một sân bay nhỏ với các dịch vụ chạy đến Lyon , Amsterdam và Brighton . Bạn có thể đạt tới 200 điểm đến trên toàn thế giới thông qua Amsterdam. Chuyến đi Le Havre đối với người ít đi máy bay sẽ có nhiều thủ tục phức tạp, để được tư vấn kỹ càng, tránh mọi phiền toái bạn hãy liên hệ cho Hotline Beetours theo 0944 -555 – 900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.