Vé máy bay đi Lyon giá rẻ

Thành phố Lyon trái tim của nước Pháp, được mệnh danh là đô thị lớn thứ hai nước Pháp, Lyon mang một dáng vẻ hiền hòa yên bình nằm trải dài bên ngã ba sông, nơi hợp lưu của hai dòng sông Rhône và Saône trôi êm ả, cùng chảy trong lòng thành phố. Với vé máy bay đi Lyon giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ có thể khám phá mọi con phố trong lòng thành phố, đồng thời bạn sẽ có dịp mở mang kiến thức về nghệ thuật, văn hóa truyền thống và ẩm thực cũng như con người ở Lyon, Pháp.

Thành Phố Lyon

Thành phố Lyon

Lyon được biết đến như một trong những thành phố năng động nhưng không quá ồn ào, hiện đại mà vẫn vô cùng lãng mạn. Khoảng không xanh của công viên Tête d’Or là lá phổi điều hòa giúp không khí của thành phố lúc nào cũng trong lành.

Du lịch ở Lyon, du khách không nên bỏ qua những địa điểm như:

Đồi Fourvière xưa kia vốn là một quận của thành phố Lyon, Pháp và nằm về phía Tây ngay gần con sông Saone. Nơi đây gắn liền với rất nhiều địa danh nổi tiếng có giá trị lịch sử, tinh thần cũng như nghệ thuật cao như: Nhà thờ Đức Mẹ Basilica of Fourvière, nơi sở hữu hai đường cáp treo cổ xưa và lâu đời nhất thế giới còn hoạt động cho tới ngày nay.

vé máy bay đi lyon giá rẻ

Hí viện lớn trên đồi Fourvière

Bên cạnh đó là Tượng Đức Mẹ đồng trinh Mary bằng vàng lộng lẫy hay ngọn tháp La Tour Métallique với chiều cao và vẻ đẹp không hề thua kém tháp Eiffel nổi tiếng ở Paris và rất nhiều danh lam thắng cảnh khác, nơi đây mỗi năm thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch. Đồi Fourvière cũng là một di sản văn hóa thế giới do UNESCO công nhận.

vé máy bay đi lyon giá rẻ

Hí viện nhỏ

Có điều quan trọng cần biết thêm ở Lyon đã có sự hiện diện của loài người trước khi thành phố Lugdunum được thành lập bởi người la mã. Người ta nhớ đến thời xây dựng thành phố một phần lớn nhờ vào những cổ vật và lẻ tất nhiên nhờ vào sự phát triển không ngừng từ khi thành lập vào năm 43 trước TC cho đến thế kỷ thứ 3 sau TC và trở thành Thủ Đô của 3 xứ Gaules.

vé máy bay đi lyon giá rẻ

Vương cung thánh đường

Tên Fourvière được biết đến do tiếng đọc trại ra từ tiếng latin (Forum Vetus) có nghĩa là nghị trường cũ. Một Vương Cung Thánh Đường được xây dựng vào thế kỷ thứ 19 trên đồi do sự quyên góp của các dân cư ở Lyon để cảm ơn thiên chúa đã ban phép lạ cho họ thoát khỏi trận dịch tả hoành hành trong vùng.

Ngoài ra, Lyon còn đón chào du khách với rất nhiều điểm tham quan mới mẻ và hấp dẫn khác, tất cả đang chờ bạn khám phá. Ngay từ bây giờ nếu bạn có dự định đi đến Lyon hãy đặt mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ của đại lý Beetours chúng tôi luôn phục vụ 24/7 bạn có thể truy cập vào website: vemaybaydiphap.com để biết thêm chi tiết.

 

Liên Hệ đặt vé tại đại lý cấp 1 Beetours

Địa chỉ: Số 3  – Đỗ Hành – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
Phone: 0944 555 000
Tel: 04-3978-5635

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.