Vé máy bay đi Montpellier

Nếu bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Pháp tới vùng nào đó phía Địa Trung Hải thì hãy lựa chọn Montpellier – là thành phố miền Nam, , gần với biển Địa Trung Hải. Montpellier nằm trên trục giữa phía Bắc Tây Ban Nha và phía Tây Italia. Montpellier là thành phố lớn thứ 8 của Pháp, là thành phố lớn nhất vùng hành chính Languedoc-Roussillon và tỉnh Hérault. Là thành phố lớn thứ 3 sau Marseille và Nice ở khu vực Địa Trung Hải. Mật độ dân số thành phố liên tục tăng trong vòng 50 năm trở lại đây.

Vé máy bay đi Montpellier sẽ đưa bạn tới sân bay Montpellier (IATA: MPL, ICAO: LFMT), là một sân bay ở phía nam Pháp. Sân bay nàycách 7 km về phía đông nam Montpellier ở Mauguio. Sân bay này xếp thứ 9 về số lượt khách ở Pháp. Thành phố có các trục liên kết du lịch, nên bạn có thể dễ dàng đến với Montpellier từ London, Paris, Frankfurt, Copenhagen, Oslo, Rotterdam và Stockholm bằng các chuyến bay, hoặc chỉ với trong ba giờ rưỡi  đồng hồ ngồi trên chuyến tàu tốc hành TGV khởi hành từ Paris là bạn đặt chân đến Montpellier. Hoặc có thể đi ô tô trên các tuyến đường cao tốc để đến Montpellier. Rất nhiều khách du lịch bay đến đây vì nằm ngay Địa Trung Hải, Montpellier nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ của nó. Một số bãi biển đẹp của Montpellier:  Palavas les Flots, Petit Travers (Carnon), Grand Travers (La Grande Motte),  Espiguette (Le Grau du Roi), Aresquiers (Frontignan).

Có thể nói Montpellier là một thành phố khá nhộn nhịp, sôi động, mang trong mình nhiều nét phong phú ấn tượng về kiến trúc và lịch sử. Ngoài ra, thành phố còn chào đón khách du lịch với lối sống năng động, những con người mến khách. Để chuẩn bị cho hành trình của mình, bạn nên quan tâm hàng đầu về giấy tờ bay, hành lý, sức khỏe. Nếu bạn mang theo trẻ em  thì đừng quyên những vật dụng để thu hút sợ chú ý, nhằm cho trẻ không phá quấy trên máy bay. Trong trường hợp bạn mang theo thú cưng hãy tìm hiểu kỹ quy định của hàng hàng không vận chuyển, ngoài ra cần giấy chứng nhận từ bác sỹ thú y rằng vật yêu của bạn không mang bệnh truyền nhiễm. Để được hỗ trợ thêm liên hệ Beetous Việt Nam qua 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.