Vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva

Ngày nay các phương tiện ngày càng hiện đại nên việc đi du lịch các nước là rất dễ dàng. Trong đó Mỹ là một trong những nước mà có nhiều người Việt Nam đi du lịch, Mỹ là một cường quốc đứng đầu thế giới về mọi mặt như: kinh tế, quân sự cũng là một trung tâm văn hóa kinh tế sôi động nhất thế giới. Khi nhắc đễn Mỹ thì người ta nghĩ đến ngay những công trình kiến trúc độc đáo, khung cảnh nhộn nhịp và một chút gì đó mơ mộng. Nếu bạn và gia đình có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva giá rẻ thì vui lòng liên hệ với đại lý Beetours của chúng tôi theo hotline: 0944 555 000.

vé máy bay đi mỹ của hãng eva

1. Giá vé máy bay đi Mỹ giá tốt nhất

Du khách có thể chọn địa điểm đi từ Việt Nam như: Từ Hà nội đến Mỹ hoặc từ Hồ Chí Minh đến Mỹ tùy theo lựa chọn của mỗi người sao cho thuận lợi nhất.

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội Los Angeles 820$
Hồ Chí Minh New York 889$

Lưu ý: Đây là giá vé tham khảo, đã tính thuế và chi phí phụ. Nếu bay một chặng thì giá vé đắt hơn so với bạn bọn bay  2 chặng. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé sớm để có nhiều ưu đãi và được giá vé rẻ.

2. Thời gian nên đi du lịch nước Mỹ

Mỹ được biết đến là một quốc gia có diện tích rộng thứ 5 thế giới nên các bang, các vùng miền của nước Mỹ cũng có sự khác nhau như: có vùng thuộc ôn đới nên khí hậu ôn òa, vùng khác thuộc vành đai nhiệt đới nên khí hậu ẩm ướt hay các điểm khác lại là băng tuyết hoặc sa mạc. Vì vậy, du khách nên lựa chọn đúng khoảng thời gian nên đi du lịch để có một chuyến du lịch hấp dẫn. Một lưu ý nữa, khí hậu hầu hết của nước Mỹ là mùa xuân thường kéo dài hơn từ  cuối tháng 2 đến tháng 5, mùa hè thì từ tháng 6 đến tháng  9, mùa thu là khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11, mùa đông là những tháng còn lại.

Du khách nên đi vào mùa xuân thời tiết mát mẻ, quá thuận lợi cho việc tham quan khám phá các địa danh nổi tiếng. Mùa hè thì nóng ẩm cũng khá thỏa mái và mùa đông thì rất lạnh có tuyết rơi. Cho nên các bạn nên chuẩn bị trước một số thứ trước khi đi du lịch.

3. Các điểm tham quan du lịch nổi tiếng của nước Mỹ

Mỗi năm nước Mỹ đón hàng triệu lượt khách đến thăm quan tại nhiều điểm du lịch trên khắp đất nước Mỹ. Một số địa điểm như: Boston, Los Angeles, New York,… Mỗi một nơi đều có một vẻ khác nhau, chắc chắn sẽ cho bạn những cảm giác thú vị.

Los Angeles: là một cái nôi của kinh đô điện ảnh thế giới – Hollywood, nơi mà các bạn chỉ được xem qua các bộ phim, một thành phố sôi động không ngừng phát triền so với các thành phố khác, Los Angeles còn nổi tiếng với những bãi biển thơ mộng, phù hợp cho những ai thích ngắm hoàng hôn cuối ngày.

vé máy bay đi mỹ của hãng eva

New York: Khi đến đây du khách sẽ ngạc nhiên bởi những tòa nhà cao chót vót, trong đó toàn nhà Empire State cao nhất nước Mỹ, New York còn là trung tâm kinh tế văn hóa bậc nhất thế giới, thành phố không ngủ. Một số địa danh du lịch nổi bật như: Công viên Union Square, Tượng nữ thần tự do,…

vé máy bay đi mỹ của hãng eva

Ngòa ra còn có các thành phố khác như:  San Francisco, Las vegas, Honolulu,… là những nơi có địa điểm thú vị cho các bạn. Còn chời đợi gì nữa, nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Mỹ online thì hãy truy cập Website: Datvemaybaydimy.com. Chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi với chương trình giảm giá vé máy bay đi Mỹ !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.