Vé máy bay đi Nagoya

Với tấm vé máy bay đi Nhật các bạn sẽ được đến với xứ sở mới lạ và kỳ thú bậc nhất của “đất nước hoa anh đào”. Và một trong những thành phố mà bạn nên đến đó là Nagoya. Thành phố này mang trong mình vẻ đẹp hoa lệ không kém Tokyo nhưng bên cạnh đó vẫn lưu giữ được bản sắc thanh nhã và cổ kính từ ngàn đời nay. Cho nên, nhiều năm trở lại đây, thành phố Nagoya đã trở thành một vùng đất được nhiều du khách tìm đến.

Du khách có thể thuận lợi du ngoạn Nagoya vào thời điểm từ tháng 3 đến tháng 5 vì lúc này là mùa lễ hội ở Nagoya hay bạn cũng có thể đi đếm vào tháng 10, tháng 11 lúc này mùa thu thay là và bắt đầu chuyển mình đón đông.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nagoya là: Iwasaki Castle, Midland Square, The Nagoya City Science Museum,….

Iwasaki Castle là tên một lâu đài đồi nằm trong khu vực Nisshin của Nagoya. Lâu đài này được xây dựng vào thời kỳ Sengoku ở tỉnh Owari cũ để hỗ trợ cho Shobata Castle. Ngài Oda Nobuhide là người đã xây dựng nên Iwasaki Castle trong những năm đầu thế kỷ 16. Lâu đài này hiện đang nằm trong một công viên rộng 02 ha. Tuy nhiên một phần đã bị đổ nát và chỉ còn lại các gian phòng cùng tháp pháo được bảo tồn khá tốt. Lâu đài được củng cố lại vào năm 1987. Hiện nay, lâu đài được hoạt động giống như một bảo tàng. Đây cũng là một địa điểm tham quan có sức hấp dẫn lớn đối với công chúng.

Điểm đến tiếp theo Midland Square hay còn gọi là Toyota-Mainichi. Quảng trường này bao gồm 1 khuôn viên rộng lớn bao quanh một tòa nhà chọc trời nằm ở huyện Meieki của Nakamura-ku. Quảng trường được mở cửa từ đầu năm 2007 và cũng là tòa nhà cao nhất thứ năm tại Nhật Bản chỉ đứng sau Yokohama Landmark Tower, Trung tâm thương mại Thế giới Osaka, Rinku Gate Tower và tòa nhà Trung tâm Midtown Tower. Nơi đây tập trung rất nhiều văn phòng đại diện của các công ty đa quốc gia lừng danh chẳng hạn như Tổng công ty Toyota Motor hay Towa Bất động sản và Mainichi Shimbun. Thêm vào đó, quảng trường Midland Square còn có một trung tâm mua sắm với 60 thương hiệu cùng với hai phòng trưng bày ô tô và một rạp chiếu phim.

The Nagoya City Science Museum là một bảo tàng nằm trong Sakae ở trung tâm của thành phố Nagoya. Bảo tàng cũng có nhiều tính năng trên các liên kết các hoạt động khoa học và công nghiệp của các địa phương trong khu vực Chubu. Với ba khu vực chính là khu công nghệ hiện đại, nội dung khoa học đời sống và khoa học nói chung được phân bố theo các tầng đã tạo thành các không gian triển lãm. Bảo tàng là nơi tập hợp các công trình vũ trụ lớn nhất thế giới. Vào năm 2012, bảo tàng được được cải tạo đáng kể để phù hợp với sự mở cửa của thiên văn. Nhiều cuộc triển lãm đã được thiết kế đặc biệt để dành riêng cho trẻ em như mô hình đường sắt trên tầng thứ ba trong khu vực khoa học vận tải.

Người Nhật có thói quen ăn uống rất nghệ thuật và cầu kỳ và những người dân sống Nagoya cũng không là một ngoại lệ. Du khách có cơ hội nếm thử các món ăn quốc túy của họ chẳng hạn sushi, cá ướp mặn hay cơm cuộn và món súp miso… Nagoya còn có những món ăn đặc trưng mang màu sắc địa phương ví dụ món mì sợi miso và rượu sake.

Trên đây là một số trải nghiệm đầy hấp dẫn mà vé máy bay đi Nagoya sẽ mang đến trong chuyến du hành của bạn. Sẽ thật là tuyệt diệu hơn nếu như bạn được trực tiếp cảm nhận. Chính vì thế bạn vẫn nên thực hiện một chuyến du lịch đến vùng đất này cho riêng mình. Hãy mua vé máy bay tại Beetours để có thể nhận được vé máy bay đi Nagoya giá rẻ nhất. Beetours luôn phục vụ các quý khách 24/24 bằng số điện thoại hotline 0944 555 900 để tư vấn cách đặt vé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.