Vé máy bay đi Paris của Singapore Airlines

Khi đến với Paris các bạn sẽ được khám phá rất nhiều địa danh nổi tiếng, bạn sẽ không ngần ngại phải nói yêu với kinh đô ánh sáng thủ đô của nước pháp , nơi với sự nhộn nhịp, các công trình kiến trúc và con người nơi đây bạn sẽ cảm thấy lãng mạn, mỗi năm thu hút hơn 30 triệu lượt khách nước ngoài mỗi năm. Du khách hãy đặt  mua vé máy bay đi Paris của hãng Singapore Airlines để có được chuyến du lịch hấp dẫn này nhé .

Kinh đô ánh sáng Paris có một lịch sử lâu đời,  gắn liền với lịch sử nước Pháp. Paris được xây dựng hai bên bờ sông Seine với tâm là đảo Île de la Cité. Nơi đây cũng là nơi hợp lưu của sông Seine và sông Marne, ngày nay , Paris tiếp tục là một trung tâm văn hóa , kinh tế của  cả châu Âu, được coi là một trong 4 “thành phố  toàn cầu” của thế giới.

Paris kinh do anh sang

Thành phố Paris còn được xem như kinh đô của thời trang cao cấp, khi đến đây bạn có thể thỏa mái lựa chọn các món đồ mà ưng ý nhất và nhiều khu phố xa xỉ cùng các trung tâm thương mại lớn nơi mà các bạn vui chơi giải trí cùng gia đình và bạn bè. Cũng  là nơi đặt trụ sở chính của các tổ chức quốc tế như OECD, UNESCO,…  và cùng rất nhiều các trường đại học nổi tiếng như: École Normale Superieure, Paris (ENS Paris), École Polytechnique ParisTech, Université Paris-Sud 11…

Khi đến với Paris bạn được khám phá các khu phố mang những đặc trưng văn hóa riêng. Quận La tinh là khu phố sinh viên, nơi có các trường đại học từ nhiều thế kỷ trước. Cafe de Flore ở Saint-Germain des Prés từng là ngôi nhà của Chủ nghĩa hiện sinh. Đồi Montmartre ngoài nhà thờ Sacré-Coeur nổi tiếng còn là trung tâm của hội họa đầu thế kỷ XX và Montparnasse cũng đã thu hút nhiều họa sỹ đến đây… Chợ Tàu Paris được coi là văn hóa phương Đông là khu phố Tàu lớn nhất châu Âu đến đây bạn có thể thưởng thức rất nhiều các món ăn ngon. Đại lộ Champs-Élysée và các phố gần đấy như George-V, Montaigne….

Basilique-du-Sacré-Coeur

Điều đặc biệt pháp cũng là nơi mà nhiều khách du lịch việt nam đi du lịch nhiều nhất . Sau đây là những điều bạn cần phải biết trước khi đến Pháp. Xin visa thì hấu hết đều xin được, thủ tục hải quan, hành lý thì bạn được phép mang theo tối đa 7000usd, kim cương, vàng (trên 8 cây) phải khai báo. Mọi đồ đạc mà bạn mang có trị giá trên 300usd phải khai báo với hải quan và mang theo hành lý xách tay. Để biết thêm các thủ tục hay hay bạn muốn đặt vé máy bay đi Pháp của hãng Singapore Airlines thì hãy gọi ngay cho Hotline Beetours Việt Nam qua 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.