Vé máy bay đi Reims

Reims là một thành phố trong tỉnh Marne, thuộc ve may bay  di Nairobi bao nhieu tien vùng hành chínhChampagne-Ardenne của nước Pháp, có dân số là 187.206 người. Được coi là thành phố lớn nhất của vùng Champagne-Ardenne, Reims là một thành phố di sản với nhiều công trình kiến trúc lịch sử nổi tiếng cũng như những hoạt động văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố khá nhỏ và dễ dàng đi bộ được, với nhiều con đường cho người đi bộ chỉ, chủ yếu ở các khu vực mua sắm.

Kể từ khi đường xe lửa tốc độ cao đã được mở, Reims được liên kết không chỉ đến Paris, mà còn để các thành phố lớn trong cả nước: Lille, Bordeaux, Nantes, Strasbourg, … sân bay Charles De Gaulle là chỉ 30 phút đi và cung cấp tốt kết nối với Đông Nam Bộ (Lyon, Avignon, Marseille, Nice, Montpellier).  Sau đây là một số điểm tham quan tại thành phố này:

•        Nhà thờ (Notre-Dame de Reims) – là một trong những nhà thờ nổi tiếng với chiều cao của nó. Có một mặt tiền phía tây nội thất tốt với chạm khắc của cảnh Kinh Thánh;  Các cửa sổ phía nam Ngang bởi Jacques Simon cho thấy các chủ đề liên quan với rượu sâm banh trong đó có một bức chân dung của các nhà sư người phát minh ra nó, Dom Perignon.

•        Cung điện của Tổng Giám mục

•        Hotel de la Salle lâu đài sẽ tái hiện lại không gian cổ xưa trước mắt du khách.

Thông thường khách du lịch khi đến đây là tham quan các hầm rượu, bạn sẽ trầm trồ trước những kho rượu lâu đời ở đây.

Cũng như nhiều quốc gia Châu Âu khác, Pháp có 4 mùa với mùa đông kéo dài từ khoảng giữa tháng 12 đến giữa tháng 3. Nếu bạn có vấn đề về đường hô hấp hãy tránh đặt  vé máy bay đi pháp vào thời gian này.  Từ Việt Nam, du khách đi Pháp có thể lựa chọn bất cứ hãng bay nào mà mình tin tưởng yêu thích như Vietnam Airlines, Air France, Cathay Pacific, Korean Air, Qatar Airways,….

Để đặt mua cũng như tìm hiểu về giấy tờ xuất nhập cảnh cho Vé máy bay đi Reims, bạn hãy gọi cho Hotline Beetours đẻ được tư vấn trực tiếp và cụ thể. Đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.