Vé máy bay đi Strasbourg

Sở hữu ngay vé máy bay đi pháp để đến Strasbourg) là thủ đô và là thành phố chính của Alsace khu vực ở miền đông nước Pháp (Tọa lạc gần biên giới với Đức). Rất nhiều du khách đến vì thành phố lưu giữ nhiều di sản đẹp, đồng thời là thành phố đầu tiền được. Thu hút du khách nhiều nhất vẫn là khu phố cổ La Petite France, được UNESSCO công nhận là Di sản văn hóa Thế giới. Bạn sẽ ấm tượng với hình ảnh dãy phố nằm yên bình bờ sông L’ill, với những ngôi nhà cổ theo phong cách Nam Đức nhiều tầng.

Để cho chuyến đi của bạn tốt đẹp, Beetours xin chia sẻ một số thông tin sau

Sân bay ( bạn nên chú ý mục này nếu có ý định du lịch bằng Vé máy bay đi Strasbourg)

Sân bay Quốc tế Strasbourg nằm phía tây nam của thành phố ở Entzheim, phục vụ đường bay nội địa và quốc tế. Đây là trung tâm chính của hãng Air France. Có một số chuyến bay mỗi ngày đến và đi từ Paris.

Basel-Mulhouse-Freiburg Airport; để tới đây sẽ mất khoảng à một giờ hai mươi phút bằng xe lửa, từ ga xe lửa chính Strasbourg.

Karlsruhe / Baden-Baden Airport nằm cách khoảng 60 km so với Strasbourg (ở Đức). Cách tốt nhất để đến Strasbourg sau khi hạ cánh xuống sân bay này là đi một chuyến  xe buýt từ sân bay đến  ga chính Baden-Baden Hauptbahnhof . Tại đấy có  xe lửa chạy tới Strasbourg.

Sân bay quốc tế Frankfurt là khoảng ba giờ đi từ Strasbourg, và là một trong những sân bay liên lục địa gần Strasbourg.

Mua sắm

Nổi tiếng nhất là chợ trời hoạt động ngày  thứ Tư và thứ Bảy từ 7 giờ sáng đến 16h, dọc theo con đường Rue du Vieil Hopital và quảng trường Grande Boucherie. Khu mua sắm này thu hút từ người dân địa phương đến khách du lịch với những mặt hàng như : Những quyển sách cũ, đồ trang sức, đồ chơi, đồ trang trí, quần áo kiểu cổ điển,tác phẩm nghệ thuật độc đáo,  đồ cổ thật rất quý hiếm. Đến đây, du khách dễ dành xiêu lòng trước các món hàng và luôn thu thập được một vài món quà lưu niệm dễ thương để nhớ về Strasbourg.

Ăn uống

Bia: Alsace là khu vực sản xuất bia đầu tiên của Pháp và Strasbourg có nhiều nhà máy bia. Rượu vang trắng Alsatian: thường uống với thức ăn Alsatian,Các loại chính là Gewürtztraminer, Riesling và Pinot Gris.

Bạn có thể trải nghiệm thưởng thức bữa tối trong ữa ăn tối trong ngôi nhà gỗ ve may bay di Kenya bao nhieu tien dễ đến hàng trăm tuổi.. Những bộ bàn ghế, vách ngăn, trần nhà gỗ đều bóng nước thời gian vẫn rõ những nét chạm trổ tinh xảo, độc đáo. Quán dẫu chật nhưng không khiến du khách có cảm giác khó chịu mà ngược lại rất thích thú với sự tinh tế trong từng món ăn.

Để được cung cấp thêm thông tin về thành phố mang vẻ đẹp của kiến trúc phố cổ Strasbourg bên dòng sông Ill, hãy gọi cho Hotline qua 0944-555-900

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.