Vé máy bay đi từ Hồ Chí Minh đi Nagasaki

Đặt vé máy bay đi Nagasaki để cùng Beetours Việt Nam khám phá thành phố lịch sử Nagasaki của đất nước Nhật Bản. Hàng năm, số lượng khách du lịch Việt Nam đi Nagasaki Nhật Bản lên đến hàng nghìn lượt người, chính vì lẽ đó mà các hãng hàng không đã kết hợp với các đại lý mở bán nhiều chặng bay đi Nagasaki, đặc biệt là từ thành phố Hồ Chí Minh từ đó giúp cho vấn đề đi lại trở nên thuận tiện hơn.

ve may bay di nagasaki

Nếu bạn là người đang có ý định chuẩn bị cho mình một chuyến đi như vậy thì hãy tham khảo thông tin giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nagasaki ngay dưới đây nhé.

Bảng tham khảo giá vé máy bay đi Nagasaki
Hãng hàng không Điểm đi Quá cảnh Điểm đến Giá ( VNĐ )
Vietnam Airlines Hồ Chí Minh Tokyo Nagasaki 10.095.000
China Eastern Airlines Hồ Chí Minh Thượng Hải Nagasaki 9.432.000
Japans Airlines Hồ Chí Minh Tokyo Nagasaki 12.000.000
Eva Airways Hồ Chí Minh Đài Bắc – Okinawa Nagasaki 8.664.000
All Nippon Airways Hồ Chí Minh Đài Bắc – Tokyo Nagasaki 11.620.000

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí
  • Nên ra sân bay trước 1 tiếng, chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân trước khi bay
  • Trong trường hợp muốn đổi, trả vé phải báo trước 72 giờ trước chuyến bay và sẽ phải chịu một mức phí nhất định.

Làm cách nào để tìm được vé máy bay giá rẻ đi Nagasaki ?

Nhật Bản là một đất nước có nền văn hóa rất lâu đời với nhiều lễ hội và nhiều địa điểm du lịch tuyệt đẹp vì vậy mà mức giá vé máy bay có thể thay đổi tùy vào thời điểm bạn đặt vé.

Khoảng thời gian mùa xuân từ tháng 2 đến tháng 4 và những tháng cuối năm từ tháng 10 đến tháng 12 là mùa cao điểm cho nên khi bạn đặt vé máy bay đi Nagasaki thì giá sẽ rất cao có thể gấp đôi so với ngày bình thường. Nhưng nếu bạn có ý định đi vào thời điểm này thì nên liên hệ với Beetours – đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn về lịch trình bay và đặt mua vé giá rẻ trước khi đi du lịch từ 2 đến 3 tháng.

Còn khoảng thời gian trong các tháng còn lại sẽ thích hợp cho các bạn nào muốn có cho mình một chuyến du lịch phượt, tự túc vì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Các chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Nagasaki đã được hơn 10 hãng hàng không đưa vào khai thác vị vậy mà bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc vé máy bay của hãng hàng không mà mình tin tưởng nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.