Vé máy bay tết 2015 bán sớm nhưng nhu cầu hành khách chưa cao

Vé máy bay trên các chặng bay nội địa cho khoảng thời gian trước ve may bay di Angola gia re nhat ban tai dau Tết Nguyên đán không có biến động, khách chủ yếu chỉ hỏi giá vé.

vé máy bay tết

Cả ba hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air  và Jetstar Pacific đều đã bán vé máy bay cho các chặng bay nội địa vào dịp Tết Nguyên đán sớm hơn các năm nhưng phản hồi từ các hãng cho thấy lượng khách đặt mua vé chưa nhiều.

Trao đổi với PV ngày 4/10, ông Lê Hồng Hà – Tổng giám đốc Jetstar Pacific – cho biết so với năm trước tải cung ứng ra thị trường (tổng số lượng ghế trên các chuyến bay) của các hãng hàng không trong giai đoạn Tết Nguyên đán đều tăng.

Trong đó hai hãng VietJet Air và Jetstar Pacific tăng gấp đôi số lượng máy bay VietJet Air dự kiến sẽ có 20 máy bay Airbus A320, Jetstar Pacific có 10 máy bay), tuy nhiên lượng khách đi lại dự kiến không tăng nhiều như kỳ vọng.

Theo các đại lý lớn của các hãng, lượng khách đăng ký mua vé máy bay trên các chặng bay nội địa cho khoảng thời gian trước Tết Nguyên đán không có biến động, khách chủ yếu chỉ hỏi giá vé.

Theo: Tuoitre

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.