Vé máy bay từ Hà nội đi Toulouse

Toulouse – Pháp là một trong những thành phố có địa điểm du lịch hấp hẫn, hàng năm thu hút hàng ngàn  lượt khác du lịch. Các chuyến bay từ Việt Nam đến Pháp cũng rất nhộn nhịp, để tìm cho mình một tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Toulouse thì hiện nay cũng không phải là khó khăn. Bạn hãy nhấc  điện thoại gọi đến số 0944 555 000 để được tư vấn trực tiếp và được nhiều ưu đãi.

khuphotoulouse

Khi đến với du lịch nước Pháp, du khách thường nghĩ đến thủ đô Paris hoặc Nice. Đứng số 1 là Paris nó quả là một thành phố du lịch với hàng triệu khách du lịch mỗi năm, Nice chỉ đứng thứ 3 và đứng thứ 2 chính là thành phố Toulouse với 6 triệu lượt khách du lịch  mỗi năm.

Toulouse có rất nhiều điểm du lịch, đặc biệt trong đó thu hút nhiều khách du lịch chú ý là dòng sông Garonne.

song garonne

Dòng sông được mọi người ví như một bức tranh thủy tuyệt đẹp với khung cảnh hết sức lãng mạn mà nó tạo ra. Đây cũng là một trong những dòng sông lớn nhất nước Pháp

Hai bên bờ sông là những hàng cây rợp bóng mát đan xen với nhiều ngôi nhà tạo nên một  khung cảnh rất là cổ điển và thơ mộng. Bạn nên đến đây vào mùa hè bởi vì khí hậu rất ôn hòa với những tia nắng ấm ám hay đi dạo ven hai bờ sông.

Khi đến với kênh đào Midi sẽ đem lại cho du khách cảm giác thật yên bình, trong sáng và đấy sức hút. Khác với những địa danh trước  thì dòng kênh Midi thật nho nhỏ và gợi lên cái gì đó rất là quyến rũ và yên ả.

Tại đây bạn có thể thoát ra khỏi cái ồn ào, nhộn nhịp của thành phố, để ngắm nhìn các hàng cây xanh mướt bên hai bờ kênh, hay ngồi ghế đá… Kênh đào Midi có một vẻ đẹp thật là bình dị.

Du khách có thể đến với Toulouse một cách dễ dàng, tiện lợi, chỉ cần bạn đến với đại lý vé máy bay cấp 1 Beetours để được tư vấn mua vé máy bay đi Toulouse từ Hà Nội Hay HCM.

Beetours là nơi chuyên cung cấp các vé máy bay đi Toulouse từ Hà Nội giá rẻ, hay vé máy bay đi Pháp hoặc đi các nước trên thế giới. Beetoues có hình thức đặt vé máy bay online rất tiện lợi cho những ai gò bó về thời gian.

 

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.